Xôn xao thông tin dàn dựng hình ảnh trao tiền cho Hồ Văn Cường, ê kíp Phi Nhung lên tiếng

Loading...

Mới đây, ê kíp của Phi Nhung có đăng tải bài viết nói rõ những tin đồn tiêu cực về việc trao tiền cho Hồ Văn Cường kèm theo đó là những hình ảnh giọng ca sinh năm 2003 cùng mẹ ruột đến ngân hàng.

Ngày 11/10 vừa qua, ê-kíp Phi Nhung đã trả lại toàn bộ tiền cát xê cùng 500 triệu tiền mặt mà cố ca sĩ hứa cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ dọn ra riêng. Về tiền thưởng từ chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, mẹ Hồ Văn Cường đã mở tài khoản tiết kiệm từ lâu.

Tuy nhiên sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về thái độ của ông 10 (bố của Hồ Văn Cường) không đồng tình với ê kíp của Phi Nhung, đặc biệt người này còn cho rằng, những hình chụp nhận tiền của gia đình Hồ Văn Cường là chỉ cho có, dàn dựng…

Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ phía ê kíp của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Saostar

Mới đây, phía ê kíp Phi Nhung đã đăng bài viết nói rõ về vấn đề này đồng thời bày tỏ sự bức xúc trước những tin đồn gây ảnh hưởng đến công ty. Ê kíp Phi Nhung chỉ trích người tung tin đồn: “Nhà người ta đã không vui rồi thì đừng có tranh thủ mà đẩy thêm cao trào. Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh và cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin đừng nên châm thêm dầu vào lửa. Đoạn clip lan truyền của người lạ mặt và người ẩn danh nào đó vu oan cho ông 10 nói này nói kia, hình ảnh cho có vậy thôi chứ không nhận được tiền à?”.

Bài chia sẻ của ê kíp Phi Nhung. Ảnh: Saostar

Bên cạnh đó, phía ê-kíp của giọng ca Bông Điên Điển cũng đăng kèm 2 clip gồm clip phản ứng của mẹ Hồ Văn Cường và clip Hồ Văn Cường đi mở tài khoản ngân hàng riêng.

Ê kíp Phi Nhung cho biết: “Mình đính kèm 2 cái clip và 1 hình ảnh trong bài đăng này để mọi người theo dõi, quan sát và chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé! Clip 1 là phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ không có tiền. Clip 2 là Hồ Văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường. Cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu”.

Hồ Văn Cường và mẹ ruột đến ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm vì cậu đã đủ 18 tuổi có thể tạo tài khoản cá nhân để tự quản lý tiền của mình. Ảnh: Saostar

Ngoài ra phía ê-kíp Phi Nhung cũng nhắn gửi: “Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen. Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi. Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi”. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, người mẫu Trang Trần cũng vào bình luận thể hiện ý kiến: “Khổ ghê, mấy người đừng có cố tình làm vai ác cho chúng tôi”.

Nhiều khán giả tiếc nuối cho những ồn ào không đáng có giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Ảnh: Ngoisao

Hiện tại Hồ Văn Cường chưa có động thái nào liên quan đến vụ việc, cậu cũng đang đối mặt rất lớn với áp lực của truyền thông và fan hâm mộ của ca sĩ Phi Nhung. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sự việc sẽ lắng xuống để Hồ Văn Cường và gia đình có thể sớm trở lại cuộc sống bình yên trước đây.

Nguồn: Saostar, webtretho

Link: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/xon-xao-thong-tin-dan-dung-hinh-anh-trao-tien-cho-ho-van-cuong-e-kip-phi-nhung-len-tieng?

Loading...