Về ra mắt nhà người yêu, cô gái đòi chia tay vì căn nhà lụp xụp kiểu cũ

Loading...

Cô gái lên mạng xin lời khuyên có nên chia tay bạn trai khi gia cảnh nhà anh không được như mong đợi.

Những câu chuyện liên quan đến việc ra mắt nhà người yêu trở thành chủ đề thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ. Nào là ba mẹ chồng khó tính, hay cả chuyện ngày đầu làm khách các cô gái đã phải nội trợ rồi rửa vài chục mâm bát, …

Một trường hợp mới đây, câu chuyện cô gái lần đầu về nhà người yêu ra mắt nhưng lại phát hiện gia đình anh quá nghèo đã thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Bài chia sẻ của cô gái trên mạng

Theo đó, cô gái năm nay cũng đã ngoài 30, công việc ổn định với mức lương trên chục triệu, hiện tại đang quen bạn trai kém 5 tuổi. Phần vì muốn muốn sớm yên bề gia thất nên 2 tuần trước cô nàng đã đồng ý cùng người yêu về quê ra mắt họ hàng.

Thế nhưng, chứng kiến căn nhà lụp xụp cùng khu vệ sinh kiểu cũ, lối sinh hoạt của gia đình bạn trai cô gái không tránh được hoang mang khi tính đến chuyện lâu dài.

Cô gái lên mạng xin lời khuyên có nên chia tay bạn trai khi gia cảnh nhà anh không được như mong đợi. (Ảnh minh họa)

Điều đáng nói, khi tâm sự cùng người yêu, anh chàng cũng không ngần ngại mà cho rằng “Thích ở xịn thì mang tiền về xây, anh không có tiền”.

Dòng tâm sự của cô gái ngay sau khi được chia sẻ đã lập tức nhận về loạt những bình luận sôi nổi từ cư dân mạng.

Bên cạnh những lời động viên thì không ít người khuyên cô gái nên chia tay gấp vì chưa cần bàn tới gia cảnh nhà bạn trai mà thái độ thiếu hời hợt, không có trách nhiệm của anh ta đã làm mất điểm.

“Bản thân đã thấy không thoải mái thì khuyên bạn nên dứt khoát càng sớm càng tốt”

“Yêu người nhỏ tuổi hơn, nhưng lại ngắm trúng tên sống ỷ lại. Tương lai chưa chắc đã bền”

“Ngày xưa một túp lều tranh hai trái tim vàng, bây giờ thì lại khác. Quan trọng là có cùng hay cố gắng được hay không” – một số bình luận từ cư dân mạng.!

Tổng Hợp

Loading...