Trịnh Kim Chi dừng quyên góp tiền cho Thương Tín vì đã được gần nửa tỷ

Loading...

Mới đây, Trịnh Kim Chi thông báo ngừng nhận quyên góp cho Thương Tín vì số tiền đã tương đối lớn, hứa trao tận tay đàn anh trong thời gian tới.

Sau khi biết tin diễn viên Thương Tín nhập viện và tình hình sức khỏe ốm yếu, Trịnh Kim Chi đã quyên góp tiền của các nhà hảo tâm để ủng hộ cho đàn anh. Mới đây, sau 4 ngày quyên góp tiền cho Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã chốt sổ và thông báo ngừng nhận tiền của các nhà hảo tâm. Bởi hiện tại, nam diễn viên Thương Tín đã xuất viện, hơn nữa số tiền được ủng hộ cũng đã tương đối lớn.

Quyên góp được hơn 400 triệu, Trịnh Kim Chi thông báo chốt sổ

Theo đó, số tiền quyên góp tiền cho Thương Tín được Trịnh Kim Chi công khai là hơn 300 triệu, ngoài ra còn cộng thêm với quỹ quyên góp của NSND Kim Cương, tổng tất cả là hơn 400 triệu đồng. Trịnh Kim Chi đã thay mặt Thương Tín cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng sẽ mua một gói bảo hiểm cho con gái của NS Thương Tín, số tiền còn lại sẽ trao tận tay nam diễn viên trong thời gian sớm nhất.

Những ngày vừa qua, Trịnh Kim Chi liên tục thăm hỏi đàn anh Thương Tín

Rất nhiều người đã cảm động trước tấm lòng mà các nghệ sĩ dành cho đồng nghiệp. Trong Vbiz, chuyện các nghệ sĩ kêu gọi quyên góp từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn không phải là điều hiếm gặp. Không ít ý kiến cho rằng trong showbiz dù đầy rẫy những cám dỗ, khắc nghiệt; tuy nhiên cũng không thể phủ nhận tình cảm trân quý mà các sao Việt dành cho nhau.

Trịnh Kim Chi đón diễn viên Thương Tín xuất viện

Cô còn đưa đàn anh về tận nhà.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ngày 26/2 diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, phải cấp cứu trong bệnh viện và hiện tại sức khỏe đã ổn định, được xuất viện về nhà.

Nguồn: Facebook nhân vật

Loading...