Trai tân lấy vợ 1 lần đò: Chưa có con chung vì sợ 2 bé lớn thiệt thòi

Loading...

Biết đối phương đã qua “một lần đò”, lại có thêm hai đứa con riêng nhưng người đàn ông dưới đây vẫn một lòng một dạ chăm lo cho gia đình mà không hề than thở câu nào.

Mới đây, kênh YouTube Guufood thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện của gia đình bé Nguyễn Ngọc Phương Vy (sinh năm 2011). Vy là con đầu trong gia đình có hai chị em, tuy nhiên bố mẹ Vy chia tay đã lâu. Vào 8 năm trước, mẹ Vy “đi bước nữa” với một người đàn ông khác, cuộc sống của họ rất êm ấm và hạnh phúc.

Mẹ bé Vy xót xa kể bệnh tình của con gái.

Cách đây nửa năm, bé Vy bỗng dưng đổ bệnh nặng, chi phí điều trị vô cùng tốn kém và hiện em đang được theo dõi tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Mức thu nhập từ bán hàng online của mẹ và đi làm phụ hồ của cha dượng không đủ để đắp vào tiền viện phí. Họ phải vay mượn, nhờ vả bà con làng xóm và mạnh thường quân mới duy trì được đến bây giờ.

Hội MẸ KẾ tuyệt vời trong Vbiz_ Đàm Thu Trang, Hải Băng thì khỏi phải bàn cãi

Bé Vy rất muốn được về nhà nhưng sức khỏe không cho phép.

Điều làm mọi người hết sức bất ngờ là cha dượng của bé Vy rất thương các con riêng của vợ. Từ khi mẹ Vy bỏ hết công việc để vào viện chăm con, thì cha dượng phải làm lụng cật lực hơn trước để kiếm thêm tiền ăn uống và chi tiêu cho cả nhà. Đều đặn mỗi tuần anh lại từ Hóc Môn vào bệnh viện thăm con và đưa đồ cho vợ.

Người cha dượng đã yêu thương và chăm lo cho hai chị em bé Vy rất nhiều.

“Anh ấy thương tôi và hai con riêng của tôi lắm. Lúc mới lấy nhau, anh bảo hai đứa còn nhỏ nên đừng sinh con vội, để lo cho hai đứa lớn thêm một chút đã. Bố mẹ anh ấy cũng tốt lắm, thấy cháu bệnh thì gọi về bên đó ở, vì nhà ngoại sống gần cái cống, sợ không đảm bảo vệ sinh vì bệnh Vy cần giữ gìn rất kỹ”, mẹ bé Vy chia sẻ.

Từ khi con riêng của vợ bị bệnh, người cha dượng đã làm việc cật lực để đóng tiền viện phí. Ảnh minh họa: viecngay

Thi thoảng cha ruột của bé Vy có hỗ trợ thêm, nhưng chỉ được đôi ba triệu vì gia cảnh bên nhà nội cũng rất ngặt nghèo. Mẹ bé Vy cho biết, dù đang khó khăn đủ bề nhưng chỉ cần còn 1% cơ hội cứu sống con thì chị vẫn sẽ cố gắng đến cùng. Cả nhà xác định chặng được sắp tới sẽ còn dài và còn nhiều thử thách đang chờ họ.

Gia đình sẽ cố gắng hết sức để điều trị cho bé Vy.

Thậm chí người cha dượng còn sẵn sàng vay mượn khắp nơi để có tiền chữa bệnh cho bé Vy.

Khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội thì đã có rất nhiều người dành lời khen ngợi và nể phục cha dượng của bé Vy. Bởi trong thực tế không phải ai cũng đủ bao dung để yêu thương con riêng của vợ được như vậy. Đồng thời mọi người cũng chúc bé Vy sớm khỏe lại để được về nhà sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Bé Vy thường xuyên phải làm các thủ tục nhập và xuất viện để chữa bệnh.

Mẹ bé Vy khẳng định sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể để cứu con.

Câu chuyện về gia đình bé Vy làm nhiều người phải thay đổi cách nhìn đối với những người cha dượng và mẹ kế. Ngoài một số trường hợp làm tăng thêm các định kiến không tốt, thì vẫn có trường hợp gây xúc động bởi cách đối xử tốt đẹp của cha dượng/mẹ kế với con riêng của bạn đời. Còn bạn, nếu biết thêm về các câu chuyện nào khác tương tự thì hãy chia sẻ vào mục bình luận bên dưới nhé.

Ảnh: Guufood

Theo Thể Thao & Văn Hóa

https://bestie.thethaovanhoa.vn/trai-tan-lay-vo-1-lan-do-chua-co-con-chung-vi-so-2-be-lon-thiet-thoi-80928.html

Loading...