Toàn bộ diễn biến buổi livestream sao kê của Thủy Tiên – Công Vinh: Chờ gần 3 ngày chỉ để xem 11 phút!

Loading...

Dưới đây là toàn bộ diễn biến buổi livestream sao kê của ca sĩ Thủy Tiên và ông xã Công Vinh.

Suốt những ngày qua, câu chuyện sao kê tiền từ thiện mà mạnh thường quân đã gửi về tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ hồi năm ngoái nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước những ồn ào này, Công Vinh đã tuyên bố sẽ livestream buổi sao kê tại ngân hàng vào chiều ngày 17/9.

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên tuyên bố khởi kiện sau khi tung ra 18.000 trang sao kê

Bị chỉ trích ‘không làm được đừng gieo hy vọng’, Quyền Linh xót xa: Đừng trách tội nghiệp Linh

‘Cậu IT’ học bà Hằng ‘nằm mơ’ tung sao kê 1.000 tỷ của quỹ từ thiện H: Nghi ăn chặn từ thiện

Dưới đây là toàn cảnh buổi livestream sao kê của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh.

13g30: Nhiều người hiếu kỳ, truyền thông lẫn các YouTuber đã có mặt để chờ đợi giây phút Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng, tiến hành sao kê như những gì đã tuyên bố trước đó.

14g00: Ca sĩ Thủy Tiên và ông xã Công Vinh có mặt tại Ngân hàng. Đi cùng vợ chồng Thủy Tiên còn có sự xuất hiện của luật sư. Tuy nhiên vì số lượt giấy sao kê lên đến 18.000 tờ nên phía Thủy Tiên đành phải thông báo dời xuống 15g00 giờ.

14g30: Công Vinh đăng tải trên trang cá nhân cho biết: “Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng”. Còn Thủy Tiên thì thông báo: “Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí. Sau khi nhận xong, mình sẽ quay trực tiếp luôn, công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt”.

15g00: Thủy Tiên – Công Vinh hoàn thành xong thủ tục sao kê, xuất hiện trước giới truyền thông báo chí và nhiều người để giải bày cụ thể các con số trong tài khoản kêu gọi với truyền thông báo chí.

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng chia sẻ sẽ khởi kiện những người đã vu khống đến vợ chồng cô: “Hôm nay tôi cũng thông báo sẽ khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự chúng tôi đến các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi đã có đơn đây rồi, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan luật pháp để có chế tài xử lý”.

15g15: Buổi livestream kết thúc chỉ vỏn vẹn chưa đầy 15 phút. Vợ chồng Thủy Tiên cho biết sẽ đưa toàn bộ số giấy tờ sao kê sẽ bao gồm 18.000 trang giấy, được Thủy Tiên và Công Vinh đưa lên mạng xã hội lẫn các phương tiện thông tin truyền thông sau ngày hôm nay.

Xem thêm: Công Vinh – Thủy Tiên khẳng định không kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân: ‘Đó là tài khoản đi chợ’

Theo saostar

Link: https://saostar.vn/giai-tri/toan-bo-dien-bien-buoi-livestream-sao-ke-cua-thuy-tien-cong-vinh-202109171758328967.html

Loading...