Thủy Tiên tiết lộ nhà có nhiều két sắt nhưng giữ kín mật mã

Loading...

Chuyện quản lý tiền trong gia đình Thủy Tiên là người chịu trách nhiệm, Công Vinh không hề biết gì hết, kể cả mật mã két sắt để tiền.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên được cộng đồng mạng quan tâm vì đã có buổi livestream ngay tại ngân hàng để nhận18.000 trang sao kê dòng tiền nhận về tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện của cô năm 2020 để cứu trợ bà con miền Trung. Hiện dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi về vấn đề này, một số tỏ ra tin tưởng vào vợ chồng nữ ca sĩ, tuy nhiên một số người lại có tư tưởng trái ngược.

Thủy Tiên – Công Vinh livestream ngay tại ngân hàng

Cũng vì chuyện này mà những câu chuyện riêng tư của Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị đào lại, kể cả các tài sản. Mới đây, dân mạng còn chia sẻ lại clip nữ ca sĩ tham gia chương trình ‘Chị Em Chúng Mình” vào cuối tháng 7/2020. Trong đó, Thủy Tiên đã hé lộ nhiều bí mật về chuyện quản lý tài chính trong gia đình.

Chia sẻ của Thủy Tiên khiến mọi người há hốc miệng ngạc nhiên

Trước câu hỏi “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình?”, Thủy Tiên tiết lộ có một điều bí mật mà Công Vinh cũng không biết, đó là mật mã két sắt tiền trong nhà. Bà xã cựu danh thủ nói: “Tất cả những gì về mật mã của anh Vinh thì Tiên đều biết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không biết. Ở nhà có nhiều két sắt nhưng chỉ có một két sắt để tiền, còn lại là dùng để đồ ăn. Nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền“.

Hội chị em cực ngưỡng mộ Thủy Tiên

Trước những chia sẻ của Thủy Tiên, loạt chị em như Hari Won, Thúy Ngân, Hương Giang đều há hốc miệng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn cho rằng việc mình phải cầm tiền là khá nặng nhọc: “Anh Vinh rất sướng, anh ấy không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, anh Vinh hầu như giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên“.

Hình ảnh vợ chồng nữ ca sĩ rút tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân để đi cứu trợ bà con miền Trung

Cặp đôi cũng không ít lần bỏ tiền túi làm từ thiện

Nguồn: Tổng hợp

https://webtintuc.com/thuy-tien-tiet-lo-nha-co-nhieu-ket-sat-nhung-giu-kin-mat-ma-586283.html

Loading...