Thủy Tiên nói rõ về loạt ảnh tiết lộ việc vợ chồng cô tập dợt cho buổi livestream sao kê

Loading...

Thủy Tiên cũng đã có những chia sẻ xoay quanh về bức ảnh tiết lộ chuyện vợ chồng cô đến ngân hàng tập dợt.

Đúng 14 giờ chiều 17/9, khá nhiều người đã tập trung trước cổng ngân hàng nơi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hẹn livestream để công bố toàn bộ sao kê tiền từ thiện miền Trung vào năm ngoái.

Tuy nhiên trước đó, nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng Thủy Tiên xuất hiện ở ngân hàng vào tối 16/9 để tập dượt cho buổi livestream. Trả lời trước những thắc mắc này, Thủy Tiên cho biết cô không hề tới ngân hàng vào tối 16/9, và những tin đồn được lan truyền trên mạng là hoàn toàn sai lệch.

Thủy Tiên phủ nhận tin đồn vợ chồng cô đến ngân hàng tập dượt cho buổi livestream sao kê.

Cũng trong buổi livsetream vào chiều ngày 17/9, ông xã Thủy Tiên cũng khẳng định chỉ sử dụng 1 tài khoản để sao kê: “Chúng tôi luôn khẳng định với tài khoản 746 chỉ duy nhất kêu gọi cho quỹ từ thiện miền Trung. Và không có bất cứ tài khoản nào khác kêu gọi cho miền Trung cả. Trên mạng xã hội có lan truyền một cái tin nhắn gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi cho kiểu gì. Như vậy, chúng tôi cũng có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 từ ngày mồng 10/10, trước khi chúng tôi đi từ thiện.

Sau khi từ thiện 6 tháng, chúng tôi khẳng định không có bất kì giao dịch hay bất cứ một cái số tiền từ thiện nào ủng hộ miền Trung vào tài khoản này. Vì số tài khoản này là tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ. Chúng tôi đã sao kê tài khoản 812. Giấy sao kê này chúng tôi cũng sẽ đăng lên Facebook”.

Hiện tại, câu chuyện sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-noi-ro-ve-doan-tin-nhan-tap-dot-cho-buoi-livestream-sao-ke-202109171715025325.html

Loading...