Thực hư vụ đào đường ở Hà Nội phát hiện “người dưới lòng đất”

Loading...

Thông tin vụ đào đường phát hiện người dưới lòng đất khiến rất nhiều người hoang mang. Ngay trong chiều nay, những người liên quan đã lên tiếng xác minh.

Ngay sau khi mạng xã hội đang hoang mang về vụ đào đường phát hiện người dưới lòng đất ở Hà Nội, nhân chứng có mặt tại hiện trường đã lên tiếng xác minh và đính chính thông tin vụ việc.

Clip: Đoạn clip cứu nam công nhân được lan truyền trên mạng xã hội chiều 7/4.

Nơi xảy ra sự việc hy hữu trong lao động.

Theo đó, ngày 7/4 đội thi công dùng máy xúc đào xuống 2m trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để đào đường. Một công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông “dưới lòng đất” được phát hiện khi đào đường chính là công nhân trong đội thi công.

Chiếc máy xúc tại nơi thi công.

Thời điểm xảy ra sự việc là vào khoảng 17 giờ chiều cùng ngày. Theo đó, trong lúc đang lắp đặt cống, phần đất 2 bên bất ngờ lở xuống khiến nam công nhân (40 tuổi) bị vùi lấp. Những đồng nghiệp có mặt tại hiện trường nhanh chóng đào bới đất đưa nam công nhân ra ngoài.

Chị H. bán nước gần nơi thi công cho biết vào buổi sáng đất cũng sạt, lấp đến bụng 1 công nhân. Tuy nhiên đến chiều sự việc xảy ra nghiêm trọng hơn. May mắn nam công nhân được cứu thoát và đưa vào viện cấp cứu.

Bài chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip giải cứu nam công nhân bị vùi với dưới lòng đất với tiêu đề “Đang đào đường tại Tố Hữu thì phát hiện một người dưới lòng đất”. Bài đăng sau đó đã gây hoang mang vì thông tin không rõ ràng.

Ngay sau khi nắm bắt vụ việc, lãnh đạo phường Trung Văn đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh và kiểm tra thông tin vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, Dân Việt, Vietnamnet

https://doanhnghieptiepthi.vn/su-that-doan-clip-dang-dao-duong-o-ha-noi-thi-phat-hien-mot-nguoi-duoi-long-dat-161210704182642697.htm

https://danviet.vn/clip-phat-hien-nguoi-dan-ong-duoi-long-dat-o-trung-van-ha-noi-va-su-that-bat-ngo-20210407185632728.htm

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dang-xac-minh-viec-dao-duong-phat-hien-nguoi-dan-ong-duoi-long-dat-725903.html

Loading...