Sao Việt đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung giữa đêm

Loading...

NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, vợ cũ Bằng Kiều và nhiều nghệ sĩ bất ngờ đăng đàn cầu nguyện cho Phi Nhung lúc đêm khuya khiến fans lo lắng.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày Phi Nhung phát hiện dương tính với virus Sars-CoV-2 và được đưa vào điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Vì hiện tại phía bệnh viện vẫn phong tỏa thông tin nên tình hình điều trị của nữ ca sĩ không được công bố rộng rãi.

Trong lúc người thân, bạn bè và người hâm mộ đang dõi theo Phi Nhung từng ngày, đêm 22/9, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí bất ngờ chia sẻ những lời cầu nguyện dành cho Phi Nhung. Các nghệ sĩ đồng lòng mong giọng ca ‘Chiều lên bản Thượng” sớm ngày tai qua nạn khỏi, trở về với gia đình và sân khấu.

Facebook Phi Nhung cập nhật dòng trạng thái cầu nguyện cho nữ ca sĩ (do trợ lý viết).

Là người em thân thiết với Phi Nhung, Nhật Kim Anh nghẹn ngào thốt lên: “Đêm qua tôi bỗng mơ thấy chị. Chị ơi cố lên nhé, ngày nào em cũng hồi hướng cho chị”. Nữ diễn viên lo lắng và xót xa khi người chị vẫn đang chiến đấu từng ngày với Covid.

NS Hồng Vân, Hồng Nhung, Quang Hà và dàn sao đồng loạt cầu nguyện và mong Phi Nhung sẽ mạnh mẽ chiến thắng Covid-19

Từ Mỹ, Đức Tiến cũng dõi theo và cầu nguyện cho đồng nghiệp.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết con gái Phi Nhung cũng đang rất lo lắng cho mẹ

Các nghệ sĩ Việt Hương, Bình Tinh, hoa hậu Thu Hoài đồng loạt có những động thái gây hoang mang.
Sáng 23/9, theo thông tin từ phía 1 người bạn thân cho biết, Phi Nhung đã yếu hơn từ 2 ngày qua, tình trạng chuyển biến xấu. Anh cũng phủ nhận thông tin Phi Nhung tỉnh táo và có phản ứng khi nghe đến các con: “Sự thật là sức khoẻ Phi Nhung yếu hơn từ 2 ngày qua”

Hành trình chiến đấu với bệnh tật của ca sĩ Phi Nhung luôn được đồng nghiệp và khán giả quan tâm, ai cũng mong nữ ca sĩ sớm ngày hồi phục.

Nguồn: Tổng hợp

Link gốc: https://webtintuc.com/sao-viet-dong-long-cau-nguyen-cho-phi-nhung-giua-dem-587996.html

Loading...