Nữ tiếp viên hàng không bị xe tông: Gia đình bị cáo không bồi thường

Loading...

Nữ tiếp viên bị tông xe cho biết, gia đình nam tài xế Mercedes không một lần hỏi thăm và cũng chưa bồi thường khoản tiền nào.

Ngày 8/4, chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, quận Phú Nhuận) – bị hại với thương tật vĩnh viễn 79% đã có những chia sẻ về vụ việc trước khi diễn ra phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án nam tài xế Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) lái Mercedes gây TNGT.

Chị Hường bị thương tật vĩnh viễn 79%.

Chị Hường hi vọng ở phiên xét xử lần này, toà phúc thẩm sẽ huỷ bỏ hồ sơ sang tên công chứng căn nhà của Phong cho mẹ, phát mãi tài sản này để đảm bảo lợi ích cho người bị hại. Chị cho rằng, hành vi sang tên căn nhà cho mẹ trong lúc Phong bị tạm giam là bị cáo cố tình tẩu tán tài sản để tránh bồi thường.

Bích Hường và con gái bác tài xế GrabBike tài phiên tòa tuyên án ngày 16/12/2020.

Chị Hường mong muốn Toà không bỏ lọt tội trạng của bị cáo Phong. Ngoài ra, bên liên quan là 2 công ty cho Phong thuê xe Mercedes: Công ty TNHH TM Du lịch vận tải Khang Gia và Công ty Fumita, bên nào làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 8 người liên quan trong đó có 2 công ty trên sẽ được Toà phúc thẩm triệu tập.

Nữ tiếp viên hàng không chống nạng đến dự phiên tòa xét xử ngày 15/12.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, chị Hường cho biết gia đình bị cáo chưa một lần liên hệ hỏi thăm sức khoẻ cũng như ngỏ ý bồi thường theo yêu cầu của Toà án khiến cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn.

Dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật sau TNGT nhưng vết thương cũng chưa thể nào lành lặn hẳn. Những lúc ‘trái gió trở trời’ cơn đau nhức từ vết thương lại hành hạ chị.

Hiện tại, chị Hường đã bỏ nạng để đi lại nhưng không như người bình thường nữa, chỉ đi ‘chấm, phẩy’ vì vẫn còn đau.

Bị cáo Phong lái xe gây TNGT.

Chị Hường hiện đang sống cùng mẹ già và cậu con trai 2 tuổi. TNGT bất ngờ ập đến bất ngờ khiến chị từ bỏ công việc tiếp viên hàng không. Hiện giờ, chị vẫn phải bán hàng online để kiểm sống vì khó có thể làm được những công việc nặng khác.

Theo Đất Việt

http://gioitre.baodatviet.vn/nu-tiep-vien-hang-khong-bi-tai-xe-mercedes-tong-gia-dinh-bi-cao-khong-boi-thuong-mot-dong-nao-khien-cuoc-song-kho-khan-2110465.html

Loading...