Ngọc Sơn chuẩn bị tinh thần cầm cố xe ô tô để chữa bệnh cho mẹ

Loading...

Từ ngày đón mẹ về Việt Nam, NS Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý đưa bà đi trị bệnh, anh còn danh ca chuẩn bị tinh thần cầm cố ô tô.

Vào giữa năm 2020, ca sĩ Ngọc Sơn cùng gia đình đã dốc nhiều công sức lo cho mẹ là bà Kim Loan từ Mỹ về Việt Nam để chữa bệnh. Theo đó, bà mắc khối u ở cổ nên hầu như ăn uống không được, sức khoẻ suy yếu. Vốn nổi tiếng hiếu thảo trong showbiz Việt, nam ca sĩ dùng hết 45 tỷ – số tiền dành dụm cả quãng thời gian đi hát để lo cho mẹ. Thậm chí, anh còn chuyển số tài sản này sang tên bà để bà an tâm.

Cách đây không lâu, danh ca Ngọc Sơn xuất hiện trên một chương trình truyền hình và có những giây phút trải lòng về mẹ. Anh bộc bạch: “Về phần mẹ tôi, tôi đã lo xong cho mẹ rồi. Mẹ tôi giờ đã qua khỏi cơn nguy kịch và khỏe lại. Có đợt mẹ tôi nguy kịch phải sang Mỹ nằm viện, trả những 10 ngàn đô mỗi ngày nhưng tôi phải lo hết. Lúc đó, dù có phải bán nhà, bán xe tôi cũng đưa hết cho mẹ, lo cho mẹ bằng được”.

“Tôi chuẩn bị sẵn tinh thần đi cầm cố ô tô của mình rồi đấy chứ, để lo cho mẹ. Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui, mẹ phải sống. Tất cả là ơn trên cho. Tôi rất may mắn và hạnh phúc. Tôi làm mọi thứ âm thầm, mọi chuyện qua rồi mới dám kể.“, Ngọc Sơn khẳng định mình sẵn sàng đi cầm cố ô tô lo cho mẹ trong trường hợp tệ nhất.

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn tiết lộ đã chi 45 tỷ đồng để mẹ chữa trị khối u ở Mỹ

Chi phí 1 ngày nằm viện của mẹ Ngọc Sơn ở nước ngoài là hơn 230 triệu đồng

Ở tuổi 52, danh ca Ngọc Sơn vẫn độc thân và dành hầu hết thời gian để phụng dưỡng mẹ

Trong trường hợp tệ nhất, anh sẵn lòng cầm cố ô tô để chạy chữa cho mẹ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật bạn đọc

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-45-ty-dong-tri-benh-cho-me-chua-du-danh-ca-ngoc-son-chuan-bi-tinh-than-cam-co-o-to-chi-can-me-khoe-manh-con-song-la-toi-vui-162211304165039776.htm

Loading...