Nam thanh niên nằm bất tỉnh trên quốc lộ bị container cán qua người

Loading...

Do trời tối, tài xế container đã không nhìn thấy nam thanh niên nằm bất tỉnh giữa đường. Tại hiện trường vụ việc, người gặp nạn qua đời tại chỗ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm bất tỉnh giữa quốc lộ, sau đó bị container cán qua. Sự việc được cho là xảy ra tại phận thị trấn Như Quỳnh, (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).

Clip: Thanh niên nằm bất tỉnh trên quốc lộ bị xe container cán qua người

Cụ thể, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của chiếc container nói trên. Khoảng 4h28 sáng ngày 13/4/2021, khi xe đang di chuyển tại quốc lộ 5 (đoạn Km12+800) do trời tối không phát hiện được sự việc nên tài xế đã cán qua người một nam thanh niên đang nằm bất tỉnh giữa đường.

Tại hiện trường, nam thanh niên qua đời tại chỗ

Thông tin ban đầu,người gặp nạn là H.V.D (SN 2001, trú tại Tô Múa, huyện Vân Hồ, Sơn La). Tại thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, nam thanh niên đang điều khiển xe đạp di chuyển theo hướng Hải Phòng – Hà Nội thì gặp nạn và nằm bất động giữa đường.

Ngay sau khi thông tin được vụ việc, công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Đất Việt, Saostar

http://gioitre.baodatviet.vn/ron-nguoi-khoanh-khac-nam-thanh-nien-tu-vong-nam-giua-duong-bi-xe-o-to-khac-can-roi-roi-bo-hien-truong-2113878.html

https://saostar.vn/xa-hoi/gap-nan-nam-bat-dong-giua-duong-roi-bi-xe-container-can-qua-nguoi-202104131330055938.html

Loading...