Màu đen xì ám ảnh bên trong căn nhà bị hỏa hoạn khiến 4 người qua đời: Hàng hóa đều dễ bắt lửa

Loading...

Sau đám cháy, nhiều đồ vật trong căn nhà 3 tầng trên phố Tôn Đức Thắng bị thiêu rụi, một số thứ còn sót lại bị biến dạng.

0h sáng 4/4, hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 311 Tôn Đức Thắng (Hà Nội) khiến 4 người thiệt mạng. Đây là nơi ở vừa là điểm kinh doanh đồ dành cho trẻ em của gia đình ông Nguyễn Thạc Thi (81 tuổi) và vợ chồng con gái.

Nhiều vật dụng, hàng hóa bị thiêu rụi hoặc biến dạng sau vụ cháy.

Do sức nóng từ vụ cháy, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Hàng hóa trên tầng 2 bị thiêu rụi.

Phía trong là phòng ngủ, các đồ dùng cũng không còn hình dạng ban đầu vì sức nóng của vụ hỏa hoạn.

Người dân xung quanh cho biết sau khi phát hiện khói bốc lên từ nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, mọi người đã hô hoán và gọi điện đến Trung tâm báo cháy của Công an TP Hà Nội.

Bát, đĩa… trong bếp cũng bị cháy đen.

Hàng hóa trong căn nhà đều là đồ dễ bắt lửa.

Thông báo về lễ tang của các thành viên không may mắn được dán phía ngoài căn nhà. Những người gặp nạn gồm: Nguyễn Thạc Thi (81 tuổi), Nguyễn Ánh Hồng (40 tuổi, con của ông Thi, đang mang thai khoảng 3 tháng), Đinh Hùng Vỹ (38 tuổi, chồng chị Hồng) và Đinh Hà Tuệ Mẫn (10 tuổi, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Sau sự việc, nhiều người đi đường tò mò dừng lại xem. “Chiều 4/4, cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết để có kết luận chính thức về nguyên nhân vụ cháy”, thượng tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an Hà Nội, cho biết.

Nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing News

https://zingnews.vn/ben-trong-can-nha-bi-chay-khien-4-nguoi-chet-o-ha-noi-post1200678.html

Loading...