Mạnh Trường đưa vợ bầu vi vu trời Tây, cưng chiều hết cỡ

Loading...

Mạnh Trường nổi tiếng là một người đàn ông của gia đình, hết mực yêu vợ thương con. Gần đây, nam diễn viên hạnh phúc khi được lên chức bố lần 3. Anh đưa bà xã đi nghỉ dưỡng ở khắp nơi khi mang thai nhóc tì thứ 3. Hiện tại, vợ chồng anh đang có chuyến vi vu tại châu Âu.

Bà xã Mạnh Trường hào hứng khoe clip đang vi vu tại Pháp. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Mạnh Trường rất cưng chiều vợ bầu, đưa đi nghỉ dưỡng khắp nơi. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Trên trang Facebook cá nhân, Lan Phương – bà xã Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô đang đi dạo trên đường phố ở thủ đô Paris của Pháp. Cô rất hào hứng trong chuyến vi vu tại trời Tây lần này. Nhiều khán giả cho rằng Mạnh Trường chính là “phó nháy”, quay lại đoạn clip rạng rỡ của vợ bầu.

Khoảnh khắc vợ nam diễn viên vui vẻ dạo phố tại châu Âu. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Khán giả cho rằng Mạnh Trường đảm nhận nhiệm vụ “phó nháy” cho vợ. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Có thể thấy trong clip, bụng bầu của bà xã Mạnh Trường đã khá to tướng. Dù đang có thai nhưng Lan Phương vẫn tự tin khoe sắc và tươi tắn hết cỡ khi cùng chồng nghỉ dưỡng ở châu Âu. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ vợ Mạnh Trường khi cô có ông xã đầy tâm lý, hết lòng yêu thương, cưng chiều.

Bụng bầu của vợ Mạnh Trường trông đã khá to tướng nhưng cô vẫn tươi tắn hết cỡ. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Trước đó, vợ nam diễn viên khá hiếm hoi khoe bụng bầu của mình. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Cô vẫn xinh đẹp, rạng rỡ khi mang thai lần 3. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Trước đó không lâu, gia đình Mạnh Trường cũng vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Hội An nhân dịp các con được nghỉ hè. Vì muốn các nhóc tì được thư giãn và vợ bầu có tinh thần thoải mái nhất nên nam diễn viên Hương Vị Tình Thân nhanh chóng đưa gia đình vi vu khắp nơi trong và ngoài nước.

Gia đình Mạnh Trường vừa đi du lịch Hội An cách đây không lâu. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Con gái của nam diễn viên giờ đây cũng đã lớn phổng phao. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Cậu con trai thứ 2 được nhận xét là “bản sao hoàn hảo” của bố. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Mạnh Trường vô cùng hạnh phúc khi luôn có bà xã làm hậu phương vững chắc. Nam diễn viên cho biết chính bà xã là người đã khuyên anh đi theo con đường diễn viên. Mạnh Trường tâm sự: “Không nhiều người biết rằng cũng chính Phương là người đã ‘kéo’ Trường ra khỏi nghề người mẫu để ‘dẫn lối’ mình đến nghiệp diễn xuất. Mình đạt giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2004, nhưng Phương vẫn khuyên anh nên thi đại học Sân khấu Điện ảnh, sẽ có tương lai hơn.

Năm hai đại học, mình có một vai diễn đầu tiên, Phương thức xuyên đêm để xem hết 20 tập phim để góp ý về cách diễn làm sao cho sâu sắc và truyền cảm hứng hơn. Sau nhiều năm gắn bó trong nghề với sự ủng hộ của vợ từ đầu đến cuối, mình cũng đã có cho mình những vai diễn để đời và ghi dấu ấn trong lòng khán giả”.

Bà xã Mạnh Trường luôn hỗ trợ công việc nghệ thuật của chồng. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Nam diễn viên tự hào khi có vợ xinh đẹp, tài giỏi. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Mạnh Trường được nhiều khán giả ngưỡng mộ khi thành công trong sự nghiệp lại có vợ đẹp con ngoan. Nam diễn viên được nhận xét là một “ông chồng quốc dân” khi rất biết cách yêu thương, chăm sóc bà xã đang có thai.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/manh-truong-dua-vo-bau-vi-vu-troi-tay-cung-chieu-het-co-308466.html

Loading...