Lộ diện con gái cùng huyết thống của Mr Đàm: Đã xinh xắn còn giỏi, tự lập kinh doanh khi mới 21 tuổi

Loading...

Từng nghĩ con gái nuôi rất hiền lành, nhút nhát nên Đàm Vĩnh Hưng đã rất bất ngờ khi Huỳnh Như âm thầm khởi nghiệp khi độ tuổi còn khá trẻ.

Ngoài cu Tin, Đàm Vĩnh Hưng còn rất yêu quý con gái nuôi Huỳnh Như (cả hai đều là con đẻ của Huỳnh Minh Hạnh – em gái ruột của Đàm Vĩnh Hưng). “Ông hoàng nhạc Việt” rất cưng chiều Huỳnh Như bởi cô bé rất hiền lành, nhút nhát và hay khóc. Tháng 11 năm ngoái, Mr. Đàm còn đích thân tổ chức sinh nhật 20 tuổi hoành tráng cho con gái.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng chia sẻ với fan về sự tự lập của con gái nuôi. Không nhờ sự giúp đỡ của anh, Huỳnh Như âm thầm thực hiện ước mơ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng “mừng phát khóc” khi biết con gái tự kinh doanh riêng.

Con gái Đàm Vĩnh Hưng đã tự mở cơ sở kinh doanh riêng và chỉ nhắn ba nuôi đến khai trương. Biết được thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng bất ngờ và vui mừng: “Chẳng hiểu học cái chiêu này từ đâu ra? Nhưng con ơi! Tất cả những cái không ở trên của con đều là những điều ba muốn nhảy chồm chồm lên để can dự vào cùng với con!

Ba sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của con mà! Con thừa hiểu tánh nết ba mà phải không con? Nhưng ba nghĩ… Nếu thật sự yếu đuối con đã cầu viện ba rồi! Và ba tôn trọng con, không áp những suy nghĩ của mình lên công việc của con… Nếu ba lấy ra được niềm vui và lòng hãnh diện về con như lấy 1 cái bánh cái kẹo ra thì ba sẽ mở tung cả nhà máy bánh kẹo đó cho mọi người nhìn thấy!

Ba cũng tự tập “cứng lòng” để cho con lao vào với cuộc đời để con sẽ vững vàng và bản lĩnh từng ngày từng giờ trên con đường đời của mình…

Ba phải tự đấu tranh với mình dữ lắm và quyết định viết những dòng chữ này …. vì ba nghĩ ít nhiều gì cũng sẽ giúp con và bạn bè con giới thiệu đến với nhiều người hơn về trang của con kinh doanh và cửa hàng nhỏ bé khởi nghiệp của con! Tệ lắm cũng được 100 người like!

Ba chúc con sẽ thành công, suôn sẻ vui vẻ trong từng đơn hàng, những nụ cười và những cái nhìn nhau thật hạnh phúc ở mỗi cuối ngày sẽ luôn luôn theo các con suốt hành trình mà các con chọn… Ba đang khóc trên xe đây bé Như ơi!”.

Không chỉ đến dự khai trương, Mr. Đàm còn share thông tin về cửa hàng để giúp con gái khởi nghiệp suôn sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng bên hai người con nuôi.

Loading...