Linh Lan nhận được hơn 100 triệu do bạn bè Vân Quang Long từ Mỹ giúp

Loading...

Linh Lan cho biết đã nhận được tiền giúp đỡ của bạn bè của Vân Quang Long tại Mỹ, còn các khoản khác cô chưa nhận 1 đồng nào.

Sau 1 thời gian im ắng khi Vân Quang Long qua đời, mới đây Linh Lan đã có buổi livestream gần 1 tiếng để trải lòng, đồng thời thanh minh những điều bản thân bị hiểu lầm trong thời gian vừa qua. Nói về sự giúp đỡ từ những người bạn của chồng, cô cảm thấy vô cùng biết ơn.

Linh Lan livestream chia sẻ những chuyện bị hiểu nhầm trong thời gian vừa qua

Chia sẻ trong livestream, Linh Lan cho biết cô bị bàn tán chuyện nhận tiền phúng điếu của Vân Quang Long ở Mỹ và cảm thấy rất buồn. Vợ 2 Vân Quang Long cho biết cô không hề nhận 1 khoản tiền phúng viếng nào của chồng. Số tiền cô nhận duy nhất là 113 triệu tiền bạn bè thân thiết của Vân Quang Long quyên góp riêng để gửi cho Trác Hy, Trác Kỳ và Helen.

Linh Lan nhận được hơn 100 triệu từ ca sĩ Hàn Thái Tú

“Lan chỉ nhận được 113 triệu tiền quyên góp của nhóm riêng anh Tú, không phải tiền phúng điếu như mọi người nói. Ngoài ra Lan không nhận bất cứ tiền nào hết, kể cả anh Tuấn Hưng và anh Lâm Vũ” – vợ 2 của Vân Quang Long chia sẻ.

Vợ 2 Vân Quang Long tiết lộ về khoản tiền nhận được

Linh Lan cho biết, sau nhiều lần liên lạc với chị nuôi của chị Ái Vân (vợ đầu tiên của Vân Quang Long) thì cô đã nhận được số tiền 113 triệu đó để nuôi dưỡng con. Ngoài ra các khoản như tiền phúng điếu hay tiền ca sĩ Tuấn Hưng quyên góp cô đều không nhận được. Linh Lan lên tiếng không phải muốn lấy lại số tiền đó, mà chỉ để mọi người hiểu cô không nhận được như lời đồn. Hiện tại, Linh Lan cho biết cô muốn có cuộc sống bình yên bên con gái .

Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng… tổ chức đêm nhạc quyên góp cho gia đình Vân Quang Long

Tối 24/1 vừa qua, đêm nhạc Tình nghệ sĩ tưởng nhớ cố nghệ sĩ Vân Quang Long diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ: Tuấn Hưng, Hồ Việt trung, Jolie Phương Trinh, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền… Kết thúc đêm nhạc, tổng số tiền quyên góp được là 236 triệu đồng. Ca sĩ Lâm Vũ cho biết anh và đồng nghiệp sẽ sắp xếp một ngày gần nhất để trao số tiền này đến tận tay gia đình Vân Quang Long, thắp hương cho anh ở quê nhà Đồng Tháp.

Linh Lan vẫn chưa nhận được tiền từ phía Tuấn Hưng, Lâm Vũ. Tuy nhiên cô khẳng định bản thân không cần gì ngoài bình yên của 2 mẹ con.

Về phía Hàn Thái Tú, anh đã tất bật lo toan cho hậu sự của Vân Quang Long ngay từ khi biết bạn hiền qua đời. Sau đó, anh còn quyên góp tiền để giúp đỡ các thành viên trong gia đình Vân Quang Long ở Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến nể phục lại có không ít lời bàn tán về lòng tốt của Hàn Thái Tú. Mới đây, anh bức xúc chia sẻ trên Facebook: “Ai đã từng đau, thấu hiểu nỗi đau ba mẹ mất con, con mất cha, người thương mãi mãi không bao giờ thấy nhau được. Xin đừng lấy nỗi đau của người khác làm niềm vui hay nguồn lợi. Hãy để người nằm xuống được an nghỉ và người đang sống không đau thương.”.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi lòng tốt bị đem ra bàn tán.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật

Loading...