Lại xảy ra cháy nhà trên phố Tôn Đức Thắng, lửa bắt nguồn từ phòng ngủ, trong ngõ nên cứu hỏa khó khăn

Loading...

Vào chiều nau 5/4, trên phố Tôn Đức Thắng lại xảy ra một vụ cháy nhà nữa. Rất may là đám cháy đã được dập kịp thời và không có thương vong.

Theo thông tin do báo Pháp luật & Bạn đọc đưa, vào khoảng 13h chiều nay, tại ngõ Thịnh Hào 3, phố Tôn Đức Thắng xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Ngọn lửa được cho là xuất phát từ phòng ngủ của căn nhà nằm sâu trong ngách 98, khói bốc lên cao hàng chục mét. Hai xe cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường.

Khói bốc ra từ căn nhà bị cháy trên phố Tôn Đức Thắng

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 5-4, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra tại số 325, ngách 98, ngõ Thịnh Hào 3, phố Tôn Đức Thắng (phường Hàng Bột).

“Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 2 xe cứu hỏa cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Vụ cháy xảy ra ở sâu trong ngõ nên các cán bộ chiến sĩ đã khẩn trương nối dây, vòi nước để tiếp cận dập lửa. Ít phút sau đám cháy được dập tắt.

 

Lực lượng an ninh khẩn trương dập đám cháy

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện”, lãnh đạo Công an quận Đống Đa thông tin thêm.

Đây là vụ cháy thứ 2 trên phố Tôn Đức Thắng chỉ trong ít ngày. Trước đó, vào đêm 3/4, rạng sáng 4/4, một ngọn lửa bất ngờ xuất phát từ căn nhà số 311 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội, rồi lan sang các nhà xung quanh.

Trước đó 1 ngày, phố Tôn Đức Thắng cũng xảy ra một vụ cháy khiến 4 người qua đời

Qua điều tra sơ bộ xác định cháy lan ra toàn bộ ngôi nhà (loại nhà hình ống, cao 3 tầng, 1 tum, có mái lợp tôn hàn sắt, diện tích mặt sàn mỗi tầng khoảng 60m2, mặt tiền rộng khoảng 3,2m, nhà có lối ra vào duy nhất là cửa chính), hậu quả làm 4 qua đời.

Đến khoảng 03h40 cùng ngày, lực lượng công an đã dập tắt được đám cháy, đến 04h30 tìm được các thi thể đã biến dạng tại khu vực tầng tum. Đáng chú ý, nguyên nhân dẫn tới vụ cháy này cũng giống hệt vụ cháy vừa xảy ra vào chiều nay, đều là do chập điện.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, Tuổi Trẻ

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-lai-xay-ra-chay-nha-tren-pho-ton-duc-thang-nhieu-xe-cuu-hoa-duoc-dieu-dong-toi-hien-truong-162210504151727125.htm

https://tuoitre.vn/lai-chay-nha-dan-trong-ngo-tren-pho-ton-duc-thang-20210405150350155.htm

Loading...