Hồ Ngọc Hà ngồi lọt trong lòng Kim Lý giữa sự kiện

Loading...

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa bao giờ ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm, chứng minh mức độ viên mãn của hôn nhân hiện tại.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân của các con những hình ảnh gia đình 5 người trong chuyến du lịch Đà Lạt vừa rồi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lộ rõ vẻ mặt hạnh phúc, vui vẻ khi được ở bên cạnh các con. Hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa và Leon vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Đặc biệt, cậu cả Subeo nhà Hồ Ngọc Hà thì thể hiện rõ sự thích thú, vui vẻ chạy nhảy, còn lúc chụp ảnh chung với gia đình thì đặt cằm lên vai Kim Lý cực kỳ tình cảm.

Có thể thấy, các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý có sự kết nối và rất gần gũi với nhau. Nhất là khoảnh khắc Subeo dựa đầu vào vai Kim Lý hay khi vợ chồng Hồ Ngọc Hà vừa bế cặp sinh đôi vừa hướng ánh mắt dõi theo quý tử đang chạy phía trước.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng gây chú ý không kém là khoảnh khắc Hà Hồ ngồi vào lòng Kim Lý cực tình, mặc kệ những người xung quanh. Nếu Hà Hồ tiết lộ rằng sở thích hiện tại của cô là được ôm các con trong vòng tay thì chắc chắn, sở thích của Kim Lý là bao bọc nữ ca sĩ, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Hình ảnh gia đình viên mãn của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: “Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng.

Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về”.

Sự kết nối và yêu thương của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và các con Subeo, Lisa, Leon được miêu tả qua loạt ảnh.

Ba và con gái cười tít mắt.

Subeo luôn quấn quýt bên ba mẹ và các em.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...