Hồ Ngọc Hà hạ sinh một trai, một gái cho người tình Kim Lý sau 3 năm yêu nhau ngọt ngào

Loading...

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà hạ sinh một trai, một gái cho bạn trai Kim Lý. Cư dân mạng hiện đang rần rần trước thông tin này.

Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận mang song thai, khoe bụng vượt mặt trước thời điểm lâm bồn

Sau nhiều ngày chờ đợi, sáng 4/11, Hồ Ngọc Hà hạ sinh một trai, một gái cho bạn trai Kim Lý tại một bệnh viện quốc tế. Được biết, nữ ca sĩ sinh đôi một trai, một gái bằng phương pháp sinh mổ. Hiện tại, sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định.

Trong suốt thời gian Hồ Ngọc Hà lâm bồn, bạn trai Kim Lý và gia đình đã luôn túc trực ở bên để chăm sóc nữ ca sĩ. Thông tin Hồ Ngọc Hà hạ sinh một trai, một gái đang được cư dân mạng chia sẻ một cách rầm rộ.

Hồ Ngọc Hà chính thức sinh đôi một trai, một gái cho bạn trai Kim Lý.

Trước đó, vào ngày 1/11, Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận mang song thai bằng bức ảnh công khai khoe bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích.

Nữ ca sĩ hạnh phúc viết: “Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon”.

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu khiến dân tình trầm trồ.

Hiện tại, khán giả vô cùng trông ngóng hình ảnh của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà. Đây không chỉ là niềm vui của gia đình mà còn với những ai yêu mến giọng ca Cả một trời thương nhớ suốt nhiều năm qua. Một lần nữa, chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà luôn xinh đẹp trong suốt quá trình mang thai.

Thông tin được khán giả chia sẻ, chúc mừng rầm rộ trên mạng xã hội.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Loading...