Hiếu Hiền thất thần trong tang lễ của cha: Ông không kịp trăn trối

Loading...

Diễn viên Hiếu Hiền con trai duy nhất của cố nghệ sĩ Đức Lang nén nỗi đau mất mát, lo liệu lễ tang cho cha, anh sắp gục ngã vì đau buồn.

Vào sáng 13/4, Thùy Liên – vợ của diễn viên Hiếu Hiền cho biết nghệ sĩ Đức Lang đã qua đời vào 4 giờ sáng tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5. TP.HCM. Được biết, những năm tháng cuối đời, cố nghệ sĩ Đức Lang bị tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già khiến ông phải nhập viện điều trị.

Gia đình, người thân, bạn bè vô cùng thương xót khi hay tin bố của diễn viên Hiếu Hiền qua đời (Ảnh: YAN).

Theo như thông tin từ gia đình, lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh vào chiều 13/4.

Sau khi đưa linh cữu cha về nhà, diễn viên Hiếu Hiền con trai duy nhất của ông nén nỗi đau, lo liệu lễ tang. Một vài người bạn thân thiết trong nghề đã sắp xếp đến thắp nén nhang cho cố nghệ sĩ, ai nấy đều không giấu được vẻ đau buồn.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đến chia buồn cùng người bạn thân thiết, khi hay tin cô đã sắp xếp thời gian đến đến thắp nén nhang cho ba của đồng nghiệp (Ảnh: YAN).

Nam diễn viên cho biết từ khi nhận được tin bố nhập viện và qua đời đột ngột anh vô cùng đau đớn, sau 10 năm mẹ mất thì bây giờ bố cũng ra đi mà chưa kịp nói lời trăn trối nào với con cháu.

“Tôi có lịch giao lưu phim tại Huế, khi hay tin sức khỏe bố không còn tốt, tôi đã lập tức mua vé để bay về, đến TP.HCM là 0h. Sau đó, tôi đi thẳng tới bệnh viện Nguyễn Trãi. Khi ấy, cha tôi đã hôn mê, phải thở bằng máy. Các bác sĩ thông báo bệnh tình của cha không thể cứu chữa. Cha ra đi vào khoảng 4h sáng và không kịp nói lời trăng trối với con cái. Mẹ mất đến nay tròn 10 năm. Giờ cha ra đi, tôi đau đớn vô cùng”, nam diễn viên bộc bạch.

Hiếu Hiền tâm sự bố là người có sức ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn viên của anh, ông đã luôn cho con trai nhiều ý kiến để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày (Ảnh: YAN).

Lễ động quan của cố nghệ sĩ Đức Lang sẽ diễn ra vào ngày 15/4, sau đó hỏa táng và đưa tro cốt về chùa Thanh Sơn, quận 9.

Theo Thể thao văn hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/hieu-hien-nen-noi-dau-lo-lieu-le-tang-cho-co-nghe-si-duc-lang-262991.html

Loading...