Hé lộ nguyên nhân vụ chia tay mẹ chồng đòi vàng, con dâu đòi trinh tiết

Loading...

Thông tin mới nhất vụ cặp đôi mới cưới chia tay, mẹ chồng đòi vàng con dâu đòi đền bù trinh tiết.

Khoảng chiều ngày 2/4, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng đòi vàng cưới, con dâu đòi đền trinh tiết hậu ly hôn.

Clip mẹ chồng đòi vàng, con dâu đòi ‘cái ngàn vàng’

Cư dân mạng phỏng đoán, có lẽ cặp đôi trẻ tuổi này mới lấy nhau được một thời gian ngắn, do bất đồng quan điểm hay thấy cuộc sống hôn nhân không như mơ nên mới quyết định đường ai nấy đi. Cũng chính vì vậy mà hai bên nội – ngoại mới có mặt đông đủ để đòi lại của hồi môn mình đã bỏ ra trong lúc tổ chức đám cưới.

Theo người đăng tải đoạn clip nói trên, vụ việc được cho là đã xảy ra từ trước Tết 2021 tại tỉnh Tây Ninh. Khi mẹ chồng nhất định đòi lại số vàng cưới đã trao cho con dâu, cô con dâu cũng đồng ý trả lại nhưng yêu cầu mẹ chồng, trước tiên hãy trả lại trinh tiết cho mình. Ngay lập tức, mẹ chồng đáp trả đanh thép, hỏi lại con dâu là khi con về làm vợ, làm con dâu của bà, cô còn trinh tiết hay không?

Thậm chí, sau đêm động phòng hoa chúc, con trai bà đã nói với bà, cô không còn là con gái khi bước chân vào gia đình này. Tuy nhiên, với thái độ cởi mở, tấm lòng bao dung bà đã khuyên con trai mình, cái đó trong thời đại này không còn quan trọng nữa, miễn là hai con yêu nhau là được. Và bà vẫn coi cô như con gái, chăm lo, chiều chuộng cô hết lòng.

Bà thông gia nhà gái (mặc quần áo màu đỏ) sau cuộc tranh cãi nảy lửa đã đuổi bà thông gia nhà trai (mặc áo chống nắng màu cam) về, không còn bất cứ tình nghĩa gì nữa

Nghe mẹ chồng nói vậy, con dâu nghiêng mặt hỏi, ‘Sao con không còn trinh tiết với P?’. Mẹ chồng một lần nữa khẳng định là chính con trai mình nói với với bà điều này. Phía nhà gái lập tức cắt ngang lời, không tin rằng con rể nói với mẹ mình như vậy nhưng bà thông gia nói: ‘Bao luôn’ – tức chuyện này là sự thật 100%.

Sui gia nhà gái đuổi sui gia nhà trai và tuyên bố, không cần tình nghĩa gì nữa

Thông tin từ đoạn clip mới nhất được đăng tải, người mẹ chồng kể rằng chỉ cưới được mấy hôm, cô con dâu đã ôm vàng cưới về nhà mẹ đẻ, khi ấy bố mẹ chồng phải đến tận nơi để hỏi lý do vì sao.

Bà mẹ chồng kể rõ nguyên do vì sao đôi vợ chồng trẻ mới cưới nhưng đã vội đường ai nấy đi

Lúc này cô gái đáp: ‘Con thích ở trên này, con không thích về ở nhà ba mẹ’.

‘Mẹ mới nói con ơi không được, mới cưới mới về… Con nói là giờ không về nữa. Mẹ mới hỏi con bất mãn nhà chồng chuyện gì thì con nói là bất mãn tiền cưới mà bên ngoại bên nội cho.

Mẹ mới phân tích tiền đó người ta giàu có người ta cho con, còn như ba mẹ không giàu có thì để tiền đó xoay trở, hai vợ chồng con bí thì nhiều ba mẹ cho 20 triệu, ít thì cho 10 triệu. Kêu hai vợ chồng con ra ngồi nói chứ đâu phải ba mẹ áp lực con chuyện gì’ – bà mẹ kể lại.

‘Ngày cưới về tui cũng nạp tiền 40 triệu, tui lên 2 họ nói là cho con dâu 5 triệu để sắm quần áo, nhưng về thì thấy có quần áo đâu. Ngày cưới về là con trai tui phải đi mua đồ về, rồi cái ngày hai mấy Tết thấy không có đồ tui cũng đem cho 2 vợ chồng nó 2 triệu để đi mua quần áo mặc’… – mẹ chồng thông tin thêm.

Nghe mẹ chồng kể, cô con dâu mặc dù không cãi lại thêm nhưng khuôn mặt thì không ít lần tỏ thái độ không hài lòng, toan cự cãi.

Hiện vụ việc vẫn đang được dư luận quan tâm và để lại nhiều bình luận tranh cãi.!

Tổng hợp

Loading...