Hành trình Thùy Tiên chinh phục vương miện Miss Grand International 2021

Loading...

Nhìn lại hành trình của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 có thể thấy người đẹp 9X hoàn toàn xứng đáng với vương miện cao quý.

Thùy Tiên là sinh viên khoa Pháp văn Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cô từng là Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss International 2018 nhưng không đoạt thành tích nào.

Thùy Tiên mang theo 100kg hành lý bắt đầu hành trình chinh phục Miss Grand từ ngày 16/11. Bên cạnh những đồ đạc cần thiết, Thùy Tiên còn mang theo nhiều quà lưu niệm cho các thí sinh.

Ngay khi mới sang Thái Lan, Thùy Tiên đã vào Top 5 được khán giả bình chọn nhiều nhất trước cuộc thi. Trong những hoạt động bên lề, cô trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát. Người đẹp nỗ lực học nói và hát tiếng Thái để gây chú ý với ban tổ chức lẫn khán giả quốc tế.

Dù gặp sự cố đau bụng vào sáng cùng ngày nhưng Thùy Tiên nỗ lực trình diễn trong phần thi bikini tại đảo Phuket. Sàn diễn nằm ở bến tàu, sóng đánh bên dưới nên rất lắc lư. Người đẹp thể hiện tốt và nhận danh hiệu “Best in swimsuit” do khán giả bình chọn dành cho thí sinh diện áo tắm đẹp nhất.

Trong phần thi phỏng vấn kín ngày 25/11, Thùy Tiên diện set đồ tông hồng, đỏ nổi bật. Cô đã hoàn thành suôn sẻ phần thi của mình và cho biết ban giám khảo rất ấn tượng với sự ủng hộ quê nhà dành cho cô.

Càng về cuối cuộc thi, Thùy Tiên càng bứt phá. Ngày 30/11, Thùy Tiên mang bộ trang phục truyền thống mang tên Blue Angel đến với sân chơi sắc đẹp. Cô bày tỏ sự tự hào khi diện trang phục thể hiện lòng tri ân với tuyến đầu chống dịch và niềm kiêu hãnh dân tộc.

Trong màn catwalk, phần cánh thiên thần xảy ra sự cố nhưng Thùy Tiên đã nhanh chóng xử lý và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Thùy Tiên hoàn thành tốt hai phần thi dạ hội và bikini ở đêm bán kết. Sau đó, nhiều bảng chuyên trang quốc tế, hoa hậu Thái Lan đều khen ngợi, dự đoán đại diện Việt Nam có thể tiến vào Top 5.

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (4/12), Thùy Tiên luôn thể hiện một cách xuất sắc các phần thi.

Thùy Tiên được gọi tên vào Top 20, sau đó là Top 10 chung cuộc. Sau màn trình diễn đầm dạ hội, Top 5 Hoa hậu Hòa bình được xướng tên, trong đó có Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam. Đại diện còn lại là Puerto Rico, Brazil, Ecuador và Nam Phi.

Vượt qua 59 người đẹp từ các nước trên thế giới, Thùy Tiên đã đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Theo Thể thao & văn hóa

Link nguồn: https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/hanh-trinh-thuy-tien-chinh-phuc-vuong-mien-miss-grand-international-2021-n20211204235016835.htm

Loading...

About the author