Hà Thanh Xuân sau hôn lễ với “vua cá Koi”: “Tôi đã có nơi nương tựa”

Loading...

Hôn lễ của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi Việt Nam” đã nhận được nhiều sự chú của khán giả. Đám cưới có nhiều sao Việt tham dự, cô dâu còn là bạn thân của Quang Lê. Sau ngày cưới, giọng ca sinh năm 1988 đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Hà Thanh Xuân hạnh phúc sau khi về nhà chồng. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Trên trang cá nhân của Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô cùng có những chia sẻ lời cảm ơn khách mời và lời ngọt ngào dành cho nhau.

Hà Thanh Xuân viết: “Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”.

Nam doanh nhân thường đăng ảnh cùng bà xã lên trang cá nhân. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Hôn lễ hạnh phúc của hai vợ chồng vừa diễn ra. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Nữ ca sĩ 8X bật khóc vì đã tìm được bờ vai, người tri kỷ nương tựa hết cuộc đời. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cô cho biết người chồng hiện tại chính là tri kỷ là bờ vai để nương tựa. Với khả năng tài chính hiện tại thì “vua cá Koi” Thắng Ngô có thể nương tựa cả kinh tế lẫn tinh thần.

Ảnh cưới của cặp đôi gây chú ý vừa qua. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Cả hai cùng nhau bật khóc vì khoảnh khắc hạnh phúc. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Dàn khách mời nổi tiếng về Việt Nam tham dự đám cưới cặp đôi. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Người đẹp cũng nói thêm: “Hai vợ chồng ngủ dậy cười mãn nguyện suốt ngày hôm nay, vì quá hạnh phúc và trọn vẹn trong ngày hôn lễ. Xin cám ơn tất cả mọi người hôm qua đã quẩy cạn bến với vợ chồng em”.

“Vua cá Koi” gây chú ý khi xuất hiện bên siêu xe hơn 13 tỷ đồng. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Nam doanh nhân đang sở hữu cơ ngơi đồ sộ. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Nữ ca sĩ và cơ ngơi cá Koi của chồng. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Được biết mối tình của vợ chồng Thắng Ngô khá đặc biệt. Khi đến với vợ anh đã đọc 60 bài báo về Hà Thanh Xuân và cảm thấy cô khá thú vị. Nam doanh nhân tâm sự ở đám cưới: “Tôi tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô ấy. Từ đó, tôi phát hiện ra bà xã tôi là người phụ nữ đặc biệt, có nhiều khác lạ nên mới muốn tìm hiểu. Tôi tìm hiểu xem Hà Thanh Xuân ở Việt Nam ra sao, học hành, phát triển sự nghiệp rồi sang Mỹ thế nào. Hiểu kỹ rồi, tôi mới quyết định chính thức theo đuổi, quen biết Hà Thanh Xuân vì tin tưởng vào bà xã mình”.

Hà Thanh Xuân khoe ảnh đi du lịch trước đó. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Cặp đôi mặc áo đôi, check in cùng địa điểm nhưng không đăng ảnh chung. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ ở tuổi 34. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Hiện tại Hà Thanh Xuân có cuộc sống mới hạnh phúc, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sung túc, đi xế xịn ở biệt thự sang trọng. Tuy đám cưới của cặp đôi đang nhận nhiều ý kiến khác nhau nhưng họ chỉ bày tỏ sự hạnh phúc sau ngày thành đôi.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/ha-thanh-xuan-sau-hon-le-voi-vua-ca-koi-toi-da-co-noi-nuong-tua-300308.html

Loading...