Fan tranh cãi xoay quanh các tài khoản sao kê của Thủy Tiên: 2 số đã sáng tỏ, 1 số còn lại đang ở đâu?

Loading...

Dân tình không khỏi thắc mắc về những số tài khoản mà Thủy Tiên từng đăng tải trong lúc kêu gọi từ thiện cho miền Trung.

Chiều ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã có buổi livestream sau khi nhận toàn bộ sao kê từ ngân hàng. Bên cạnh đó, hai vợ chồng nữ ca sĩ đã sao kê tài khoản thứ 2 đang được đông đảo công chúng quan tâm.

Trong buổi livestream Thủy Tiên và Công Vinh một lần nữa khẳng định, chỉ sử dụng một số tài khoản để kêu gọi từ thiện miền Trung. Cô nhấn mạnh: “Không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người”.

Tuy nhiên điều này lại khiến dân tình càng thêm tranh cãi, bởi trước đây nhiều netizen còn chỉ ra một điểm là Thuỷ Tiên kêu gọi từ thiện không dùng chung một tài khoản mà có 2 – 3 tài khoản được sử dụng. Thế nhưng trong bài viết được Thuỷ Tiên đăng vào tháng 11/2020, cô chỉ công khai sao kê một tài khoản duy nhất. Điều này khiến dân tình không ngừng tranh cãi về tính thực hư của câu chuyện.

Thủy Tiên sao kê tài khoản thứ 2 đuôi 812.

Ngoài ra, Công Vinh cũng nhấn mạnh thêm rằng: “Chúng tôi luôn khẳng định tài khoản 746 là tài khoản duy nhất kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có bất cứ một tài khoản nào kêu gọi từ thiện miền Trung nữa cả.

Trên internet lan truyền tin nhắn gửi vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi theo hình thức nào, theo kiểu từ thiện miền Trung hay gửi cho đâu cả. Chúng tôi cũng có in sao kê với tài khoản đuôi 812 từ ngày 10/10 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kì một giao dịch nào hay bất cứ một số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào số tài khoản này. Đây là số tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ”.

Hiện tại, câu chuyện sao kê của Thủy Tiên vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Theo saostar

Link: https://saostar.vn/giai-tri/fan-tranh-cai-xoay-quanh-2-tai-khoan-sao-ke-cua-thuy-tien-202109172202215477.html

Loading...