Động thái ‘khó đỡ’ của Thủy Tiên trước giờ G đối chứng tại ngân hàng

Loading...

Ca sĩ Thủy Tiên có động thái gây chú ý trước giờ livestream sao kê. Chiều ngày 15/9, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng kêu gọi quyên góp cho bà con ở miền Trung bị lũ lụt hồi năm ngoái.

Theo đó, phía ca sĩ Thủy Tiên cho biết buổi livestream minh bạch sao kê sẽ được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021 tại ngân hàng Vietcombank. Dù đã phân trần rõ ràng, nhưng netizen vẫn soi mói và công kích nữ ca sĩ.

Thủy Tiên hẹn ngày minh bạch sao kê tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện cho đợt lũ miền Trung năm ngoái. Thủy Tiên còn nhấn mạnh nếu ai có bằng chứng cô dùng tài khoản khác thì ra ngân hàng đối chứng cùng với cô. Tuy nhiên, sau khi cư dân mạng liên tục đưa ra bằng chứng hình ảnh tố Thủy Tiên có 3 tài khoản, bài đăng của Thuỷ Tiên lập tức khóa tính năng bình luận bằng hình ảnh.

Thủy Tiên từng tâm sự: “Tiên bao giờ cũng nói với cộng sự mình là mình làm gì cũng phải để lại uy tín, vì uy tín của mình có thể giúp được rất nhiều người khổ. Mình phải cố gắng không phải vì bản thân mình mà còn vì nhiều người khác đang trông chờ vào sự giúp đỡ của mình nữa, rồi 5 năm hay 50 năm nữa, chẳng còn ai biết mình là ai và mình chết đi, tài sản mình không mang theo được gì cả ngoài những nghiệp tốt xấu mình đã làm”.

Trước giờ G, Thủy Tiên đã khóa tính năng bình luận trên fanpage.

Netizen liền đổ dồn sự thắc mắc lên ông xã nữ ca sĩ.

Netizen liền kéo vào trang cá nhân của Công Vinh để bình luận thắc mắc. Hiện, bài chia sẻ của Thủy Tiên vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía dư luận.

https://saostar.vn/giai-tri/dong-thai-cua-thuy-tien-truoc-gio-g-doi-chung-tai-ngan-hang-202109162135436744.html

Loading...