Diễn viên Thương Tín được hứa tặng xe hơi đắt tiền

Loading...

Một mạnh thường quân hứa tài trợ một chiếc xe hơi cho nam diễn viên Thương Tín để anh sử dụng làm phương tiện đi lại chữa bệnh.

Sau một tuần nằm viện điều trị đột quỵ, diễn viên Thương Tín đã được về nhà tĩnh dưỡng. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nghệ sĩ, khán giả và các mạnh thường quân, anh cũng có thêm một khoản tiền làm vốn sinh nhai, chữa bệnh và lo cho con gái nhỏ.

Mới đây, Á hậu Việt Nam, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi – người đứng lên nhận quyên góp cho diễn viên Thương Tín đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ, trao tiền cho đàn anh tại một quán cà phê trước sự chứng kiến của mọi người.

Cũng tại đây, diễn viên Thương Tín khoe anh vừa được một nhà hảo tâm hứa tặng một chiếc xe hơi làm phương tiện đi lại. Theo tài tử một thời, do thương anh phải lặn lội từ quê nhà lên thành phố đi diễn, đi chữa bệnh nên người này đã chi tiền mua ô tô cho anh.

Thương Tín kể: “Với lại, hôm trước cũng có một đại gia hứa tặng anh nguyên một chiếc xe hơi đắt tiền, giống chiếc em hay chở anh đi nữa. Anh trông thế thôi nhưng vẫn lái xe ngon lắm, anh lái xe từ xưa đến giờ mà. Hồi xưa ai cũng thương anh nên giờ người ta vẫn thương. Đặc biệt là mấy người bê đê họ thương anh lắm”.

Được biết, một người bạn của anh sẽ sang Canada định cư nên họ muốn tặng lại chiếc ô tô này giúp cho nam nghệ sĩ có được sự hỗ trợ trong quá trình di chuyển. Có thể nói đây là món quà rất lớn. Hôm nay, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn, một số phản ứng còn chậm nhưng đã tự di chuyển được mà không cần đến người dìu. Thương Tín sẽ lái xe về quê nhà cùng vợ, nghỉ ngơi tại đây một thời gian ngắn và trở lại Sài Gòn để tham gia phim ảnh.

Thương Tín được người hâm mộ tặng xe hơi để tiện đi lại. Nam diễn viên tự lái xe về quê

Nam diễn viên hạnh phúc vì được khán giả yêu thương.

Anh khẳng định vẫn lái xe ngon lành.

Được biết, trong quá khứ, Thương Tín cũng từng được nhiều người ái mộ, trong đó cũng có một số đại gia sẵn sàng chu cấp cho anh. Cuối cùng, Thương Tín gửi lời đến Trịnh Kim Chi: “Thôi thì bao nhiêu năm qua, có chuyện gì buồn phiền em bỏ qua cho anh”.

Trịnh Kim Chi hỏi Thương Tín về chuyện làm răng, anh đáp: “Anh cũng đang định…”. Á hậu nghe vậy liền nói thêm: “Anh phải làm răng luôn đi để mấy hôm nữa còn về quê cho đẹp trai, còn cua gái chứ. Anh mà làm răng xong là đẹp trai lắm đấy. Hơn nữa, anh cố ăn cho mập, hai má phúng ra một chút là show về liên tục, quay phim tha hồ, một tháng có thể kiếm về cả tỷ đồng ấy chứ”.

Thương Tín thấy thế liền nói đùa một cách hóm hỉnh: “Thôi, gái quê giờ xấu lắm. Anh nói đùa cho vui vậy, nhưng anh đang cần về quê thăm con trước rồi mới lên Sài Gòn làm răng”.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...