Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa

Loading...

Trong cuộc gặp gỡ cuối cùng, con gái 78 tuổi liên tục hỏi mẹ già của mình: “Mẹ có biết con Hẩu không” khiến ai nghe cũng nghẹn ngào.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động về cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi. Chỉ sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã lấy đi nước mắt rất nhiều người.

Clip: Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa. Nguồn: Tik Tok hamy_998.

Theo đó, người đăng tải đoạn clip là tài khoản Tik Tok có tên hamy_998. Đoạn clip ngắn 10 giây thu hút gần 46 nghìn lượt thả tim và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy vô cùng xót xa bởi đây sẽ là cuộc gặp gỡ cuối cùng của hai mẹ con bà cụ.

Bà cụ liên tục xoa bóp tay cho mẹ già, miệng không ngừng hỏi mẹ nhớ tên mình không.

Trong đoạn clip, người con gái 78 tuổi cố gọi thật to để hỏi mẹ: “Mẹ có biết con Hẩu không? … hử…” Những tiếng hỏi không lời đáp có lẽ vì người mẹ quá yếu không còn nghe thấy hay nghe được nhưng đã chẳng còn sức để trả lời.

Chỉ cần nghĩ tới đây là cuộc gặp cuối cùng mà tim ai cũng thắt lại. Người con gái nay cũng đã 78 tuổi nhưng vẫn thật nhỏ bé khi ở cạnh mẹ của mình. Bàn tay gầy gò của bà liên tục nắn bóp bắp tay cho mẹ.

Đến tuổi này rồi nhưng khi cạnh mẹ thì vẫn là đứa con bé bỏng.

Mặc dù vỏn vẹn 10 giây nhưng lại khiến tim tất cả như thắt lại. Đoạn clip khiến tất cả nhớ về mẹ của mình, thời gian đúng là chẳng bỏ qua ai, cuộc đời khi hợp khi tan, khi vui khi sầu. Suy cho cùng sinh lão bệnh tử là điều mà kiếp người phải trải qua dẫu vậy khi xảy đến con người vẫn không khỏi bi thương, sầu đau.

Lúc nào cũng muốn mẹ còn nhớ mình.

Bình luận của cư dân mạng:

– Nhìn mà thương quá, mẹ già con cũng tóc bạc dẫu vậy chia ly thì vẫn đau lòng.

– Đến tuổi của bà mà vẫn được gọi mẹ thật đáng quý biết bao nhiêu. Chỉ hy vọng mẹ mình cũng sống lâu trăm tuổi vui vầy cùng con cháu.

– Mình với mẹ cách nhau 17 tuổi, mẹ toàn bảo không muốn các con già đâu, sau này mẹ 100 tuổi thì các con cũng 8 mấy rồi.

– Chúc 2 cụ mạnh khỏe, phải có phúc, có đức lắm mới thọ được như này.

Tổng Hợp

Loading...