Công an đến đầy nhà Ngọc Trinh làm việc về vụ mất trộm đồng hồ, sự thật thế nào giờ rõ cả

Loading...

Hình ảnh các cán bộ công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc về vụ mất trộm như người đẹp trình báo nhận được quan tâm của công chúng.

Vừa qua, cái tên Ngọc Trinh và bộ sưu tập đồng hộ trị giá hơn 13 tỷ là những từ khóa gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng. Theo đó, ngày 30/3, thông tin người đẹp trình báo mất trộm tài sản lớn là bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ tại căn biệt thự trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức đã khiến dân tình nháo nhào tìm hiểu. Ngay sau đó, Ngọc Trinh lập tức lên tiếng khẳng định sự cố trên là có thật và đã nhanh chóng trình báo công an.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh công an đang ở nhà Ngọc Trinh để điều tra sự việc mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hơn 10 tỷ đã thu hút nhiều sự chú ý. Đúng như những gì người đẹp chia sẻ, cô đã báo án và đang được điều tra.

Theo đơn trình báo ngày 30/3, Ngọc Trinh bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng hơn 13 tỉ đồng tại căn nhà ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, Tp. HCM.

Bộ sưu tập đồng hồ bạc tỷ này nằm trong căn nhà ở phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức của Ngọc Trinh. Hiện Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang tiến hành xác minh và điều tra.

Các cạn bộ kiểm tra lại từng cánh cửa là lối ra của tên trộm

Căn biệt thự rộng lớn nhưng cửa không khóa gây ra nhiều sơ hở cho kẻ gian trục lợi

Nhiều người cho rằng sau vụ việc, Ngọc Trinh nên cảnh giác và cẩn trọng hơn

Được biết Ngọc Trinh đang công tác tại Đà Lạt, việc công an đến nhà làm việc, người đẹp ủy quyền cho người thân hỗ trợ.

Được biết, sau khi thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm được chia sẻ đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận cảm thông và tiếc nuối cho Ngọc Trinh, không ít ý kiến trái chiều cho rằng vụ việc này có điều gì đó bất hợp lý, thậm chí dấy lên hàng loạt cuộc tranh luận trên mạng xã hội vì những chi tiết nghi vấn khó hiểu. trong đó có các chi tiết như: đoạn CCTV chỉ lên hình mỗi Ngọc Trinh, cả biệt thự rộng lớn như khóa ít,… Như vậy, các cán bộ công an đến làm việc nghiêm túc đã chứng minh thông tin Ngọc Trinh khai báo đúng sự thật, các đồn đoán trước đó là vô căn cứ.

Ngọc Trinh là người mẫu nổi tiếng Việt Nam. Cô được biết đến với nhiều phát ngôn gây sốc, sự xuất hiện của cô luôn là tâm điểm của dư luận. Ngọc Trinh từng nhận được các giải thưởng như: Giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”; Giải “Người đẹp ăn ảnh” Siêu Mẫu Việt Nam năm 2005; Giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi “Hoa hậu trang sức” năm 2007; Tham gia “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế” tại Long Beach, California, Mỹ năm 2011.

TH

Loading...