Chi tiết chứng minh Hà Thanh Xuân được lòng con riêng của “Vua cá Koi”

Loading...

Những ngày vừa qua, thông tin về cuộc hôn nhân của “Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhất là chuyện nam doanh nhân “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Giữa lúc này, nhiều câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng son nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong đó có cả chuyện về mối quan hệ giữa Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng.

Hôn nhân của “Vua cá Koi” và vợ mới trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Theo đó, cư dân mạng đã kịp lục lại trang cá nhân của “Vua cá Koi”. 1 tuần trước khi đám cưới diễn ra, nam doanh nhân đưa con gái riêng đi ăn tối cùng Hà Thanh Xuân. Trong khung ảnh, Thắng Ngô ngồi một bên cầm máy chụp ảnh, còn nữ ca sĩ sinh năm 1988 ngồi sát bên con gái riêng của chồng. Ba người cùng nhau vui vẻ tạo dáng chụp ảnh chứng minh rằng mối quan hệ của các thành viên trong nhà rất tốt đẹp.

Kèm theo khoảnh khắc này, Thắng Ngô viết: “Con gái luôn tuyệt vời”, và dòng trạng thái “cảm thấy có phúc cùng với Hà Thanh Xuân”. Trước khi ồn ào diễn ra, rất nhiều bạn bè, cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

“Vua cá Koi” đưa vợ mới và con gái đi ăn trước ngày cưới. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Bé gái xuất hiện trong khung ảnh này là con chung của Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào, hiện đã được 11 tuổi. Dù hết duyên với vợ cũ thế nhưng nam doanh nhân cho thấy bản thân là một người bố rất chu đáo, ân cần chăm sóc, yêu thương ái nữ.

Doanh nhân Thắng Ngô rất yêu thương con gái. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Trang cá nhân của nam doanh nhân chia sẻ nhiều hình ảnh bên ái nữ. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Hết duyên với vợ cũ, nam doanh nhân vẫn dành trọn tình thương cho con gái. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Còn về chuyện với Hà Thanh Xuân, “Vua cá Koi” xác nhận được người quen giới thiệu vào cuối tháng 4/2021. Đó là khi anh và vợ cũ đã thống nhất về việc ly hôn nên nữ ca sĩ hải ngoại không hề liên quan đến gia đình của anh trước đây.

Thắng Ngô bên người vợ trước của mình. (Ảnh: Siêu Trí Tuệ)

Thắng Ngô và vợ trong thời gian còn mặn nồng. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Thắng Ngô từ người “không theo đuổi ai quá 3 ngày” đến việc kiên nhẫn nhắn tin cho Hà Thanh Xuân và được hồi đáp. Nam doanh nhân cũng tìm đọc rất nhiều thông tin về “người thương” của mình trên mạng. Anh ấn tượng khi nữ ca sĩ này có đời tư sạch, cố gắng đi lên bằng thực lực.

Tình cảm của cả hai được vun đắp qua những cuộc trò chuyện. Đến tháng 3/2022, cặp đôi mới có cơ hội gặp mặt ở ngoài đời sau thời gian tìm hiểu qua tin nhắn. Trong cuộc trò chuyện với VietNamNet, ca sĩ hải ngoại còn khẳng định rằng: “Chúng tôi tìm hiểu chỉ vài tháng mà như 10 năm của người khác”.

Hà Thanh Xuân từng dành nhiều lời ngọt ngào dành cho “nửa kia” của mình. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Được người quen giới thiệu vào tháng 4/2021, đến tháng 3/2022 họ mới gặp nhau ngoài đời. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Còn với “Vua cá Koi”, trong ngay hôn lễ của mình, anh hạnh phúc cho rằng mối tình giữa anh và vợ mới chính là nhân duyên. “Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau.”

Trong một cuộc phỏng vấn, nam doanh U50 còn gây bất ngờ khi dành lời ngôn tình cho bà xã: “Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

“Vua cá Koi” dù đã ở tuổi U50 nhưng dành rất nhiều lời hoa mỹ cho vợ. (Ảnh: FB Thang Ngo)

Thắng Ngô vừa cầu hôn nữ ca sĩ này vào đầu tháng 4. (Ảnh: FB Hà Thanh Xuân)

Câu chuyện này vẫn đang ồn ào trên mạng xã hội. (Ảnh: VietNamNet)

Cuộc hôn nhân của “Vua cá Koi” và người vợ mới kém 13 tuổi hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của netizen trên khắp các trang mạng.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/chi-tiet-chung-minh-ha-thanh-xuan-duoc-long-con-rieng-cua-vua-ca-koi-300335.html

Loading...