Cận cảnh hiện trường vụ nhà 3 tầng ở Lào Cai đổ sập trong đêm

Loading...

Căn nhà 3 tầng ở TP. Lào Cai bất ngờ bị đổ sập vào rạng sáng ngày 12/4, nguyên nhân được xác định là do nhà hàng xóm đang thi công.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, sáng ngày 12/4, ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND P.Kim Tân (TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập nhà 3 tầng.

Clip: Sập nhà 3 tầng ở Lào Cai

Cụ thể, khoảng 3h rạng sáng cùng ngày, ngôi nhà tại số 117 đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai bất ngờ đổ sập trong tích tắc. Nguyên nhân là do chịu tác động từ căn nhà số 119 bên cạnh mới thi công đào móng được ít hôm. Ngôi nhà này được cấp phép xây dựng 4 tầng và có tầng để xe. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Được biết nhà số 117 chỉ có hai cụ già sinh sống, thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ông Giàng Seo Páo, diện tích khoảng 100m2, tọa lạc trên một tuyến phố đông người qua lại. Thời điểm xảy ra vụ việc, cụ ông đi vắng, trong nhà có bà cụ đang ngủ. Tuy nhiên, cụ bà đã kịp tháo chạy ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã khẩn trương vào cuộc và huy động lực lượng xuống xử lý hiện trường. Qua xác minh với chủ nhà, căn nhà bị sập được xây dựng từ năm 1993, trong nhà không có nhiều tài sản.

Ngôi nhà thành đống sắt vụn chỉ trong tích tắc

Cận cảnh hiện trường vụ sập nhà 3 tầng do hàng xóm đào móng ở Lào Cai:

Căn nhà bị đổ là của vợ chồng ông Giàng Seo Páo, diện tích 100m2

Căn nhà bị sập được xây dựng từ năm 1993, trong nhà không có nhiều tài sản

Ngôi nhà được xây dựng từ vữa, xi măng, cát. Phần móng là tường gạch

Hiện trường tan hoang tại căn nhà bị đổ sập

Một phần của ngôi nhà đổ sập xuống lòng đường

Tất cả chỉ còn lại một đống đổ nát sau một đêm

Theo Thanh niên, Doanh nghiệp và Tiếp thị

https://thanhnien.vn/thoi-su/nha-3-tang-o-lao-cai-do-sap-trong-dem-mot-cu-ba-thoat-chet-1366974.html

https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-can-canh-hien-truong-vu-sap-nha-3-tang-do-hang-xom-dao-mong-o-lao-cai-161211204154133962.htm

Loading...