Bố mẹ bất cẩn, bé gái 3 tuổi chạy qua đường bị xe máy chèn qua người

Loading...

Kinh hoàng khoảnh khắc bé gái 3 tuổi chạy qua đường trong lúc người lớn thiếu quan sát bị xe máy va phải rồi chèn bánh qua người.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại toàn cảnh vụ TNGT thương tâm của bé gái chạy qua đường rồi bị bánh xe máy cán trúng. Video trích xuất camera nhà dân gần khu vực xảy ra va chạm gt cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h22 tối ngày 10/4 trên đường khu dân sinh thuộc địa bàn phường Trảng Dài (Biên Hòa, Đồng Nai).

Clip: Bé gái 3 tuổi bị xe máy va phải

Theo đoạn clip, cháu bé đang đứng nép vào cổng nhà một mình. Thời điểm bé lao vọt sang bên đường cùng lúc với một nam thanh niên điều khiển xe máy đi tới. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến thanh niên không kịp xử lý và làm chủ tay lái nên đã va phải bé gái. Hậu quả khiến cô bé ngã văng ra đường và bị bánh của xe máy chèn qua người khiến người chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera giám sát an ninh của hộ dân gần đó ghi lại.

Một người hàng xóm cũng là nhân chứng vụ việc thấy vật liền chạy đến bé thốc lên vai. Sau khi sự việc xảy ra, người thân của cô bé mới tá hỏa từ trong nhà chạy ra. Thông tin ban đầu, bé gái bị gãy tay và chân.

Bé gái chạy qua đường bị bánh xe chèn qua người.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần ai nấy đều bủn rủn chân tay khi xem lại khoảnh khắc kinh hoàng này. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng lỗi sai một phần do nam thanh niên không giảm tốc độ khi đi trên đường gần khu dân sinh.

Người nhà tá hỏa chạy ra ngoài thì sự việc đã rồi.

Đặc biệt, sự việc cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nhà có con nhỏ cần chú ý theo dõi sát sao tới con em mình và không để bé chơi gần mặt đường một mình!

(Tổng hợp)

Loading...