Thailand

Thailand
มงลงแล้ว “Nguyễn Thúc Thùy Tiên” สาวงามวัย 23 ปี จากประเทศเวียดนาม คว้ามงกุฎ Miss Grand International 2021 เป็นคนแรกของประเทศ สวยปังสมมงมาก ส่วน “อินดี้ อินดี จอห์นสัน” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Best Evening Gown (ชุดราตรียอดเยี่ยม) Miss Grand ...
0

Thailand
ยังเป็นกระแสให้คนได้ติดตามอยู่เสมอสำหรับนางเอกสาวสุดฮา อย่าง แพท ณปภา ที่ล่าสุดออกมาแจงสถานะ กับหนุ่มปอ พร้อมกับพูดถึงลูกชายน้องเรซซิ่ง หลังนั่งเปิดใจคุยถึงวันที่ไม่มีพ่อ ทางสาวแพทได้รับคำตอบจากลูกชาย ทำเอาคนเป็นแม่ซึ้งหนัก จุกหัวใจไม่น้อย ปอ เผยเรื่องแพทเป็นสเป๊กว่า ไปออกรายการพี่ซานิ (ซานิ เอเอฟ) ถามชอบผู้หญิงแบบไหน ผมก็บอกว่าชอบผู้หญิงคมๆ หุ่นดีๆ ส่วนกับพี่แพทยังไม่ได้คบกัน แพท ณปภา ด้าน แพท บอกว่า เขาชอบผู้หญิงดูแลตัวเอง เขาก็เป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง โดย ...
0

Thailand
ในโลกออนไลน์ขณะนี้ยังคงมีประเด็นการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องและทั้งคู่ยังคงออกมาตอบคำถามอะไรเกี่ยวกับประเด็นที่สังคมตั้งคำถามกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะเดินหน้าจีบอดีตสามี หนุ่มศรรามแน่นอน และก็เดินหน้าจีบ ไม่หยุดเลยค่าสำหรับ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์” ที่ออกมาประกาศ ข อ จี บ อ ดี ต ส ามีอีกครั้งอย่าง แฟนคลับรอลุ้นข่าวดี แฟนคลับรอลุ้นข่าวดี แฟนคลับรอลุ้นข่าวดี “หนุ่ม ศรราม ...
0

Thailand
คนให้ความสนใจอยู่ตลอด เวล าช่างผ่านไปเร็วมาก เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับน้องไอดอลชื่อดัง จากบทเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว อย่างน้อง ลิลลี่ นารีนาท หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องซุปตาร์จากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ที่พี่สาวของตนนั้นเป็นเจ้าของอยู่ ซึ่งเจนนี่ พี่สาวของลิลลี่นั้นกำลังจะแต่งงานและกำลังมีหล านให้เธอได้อุ้มแล้ว สาวลิลลี่ก็ดีใจเป็นอย่างมาก ที่จะได้เป็นน้าคนแล้วแถมยังตื่นเต้นแบบสุดๆ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่หยุดพักงานมานาน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ไปออกรายการซูเปอร์หม่ำกับพี่สาวของเธอ และได้พูดคุยกันเรื่องความรักของทั้งสองคนอีกด้วย ...
0

Thailand
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับน้องน้ำโขง น้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายของ ธันวา ราศีธนู นักร้องคุณภาพผู้ล่วงลับ พาไปรู้จัก น้องน้ำโขงและน้องแผ่นดิน พร้อมส่องความน่ารัก แถมยังเริ่มฉายแววศิลปินตัวน้อยด้วย นับเป็นข่าวเศร้ าของวงการบันเทิงที่ต้องสูญเสียนักร้องคุณภาพอย่าง ธันวา ราศีธนู หรือ ธันวา กวีศิลปะ เจ้าของเพลงฮิต ไก่ตาฟาง, กบเฒ่า, ปลาไหล, 11 ร.ด. และอีกมากมาย หลังป่วยด้วยโรคCV- 19 และจากไปในวัย ...
0

Thailand
เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชม และมีคนพูดถึงจำนวนมาก เป็นคนดีที่ใครก็ชื่นชม สำหรับ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย เธอนั้นเป็นยูทูเบอร์ ที่มีชื่อเสียงในแนวขายของออนไลน์ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของเธอ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนย ากไร้ในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พิมรี่พายก็เดินทางไปช่วยเหลือเค้าได้ตลอด เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างมาก พิมรี่พาย พิมรี่พาย พิมรี่พาย สิ่งที่เราเห็นได้ชัดในตัวเธอตอนนี้ก็คือ การเป็นนักธุรกิจค้าขายในช่องทางออนไลน์ ในนามเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ตอนแรกจากร้านค้าเล็กๆ ตอนนี้มีของตุนเป็นโกดัง ธุรกิจของเธอเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ถ้าให้พูดถึงยอดขายของเธอในแต่ละวันนั้น บอกเลยว่าใครๆก็เทียบไม่ติด ...
0

Thailand
เป็นแตกตื่นอย่างมาก เมื่อ นร.หญิง วูบหลังฉีดวั คซี น เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ศูนย์ฉี ดวั คซี นหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี (อบจ.ปัตตานี) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นวันแรกของการฉี ดวั คซี นไฟเซอร์ ป้องกัน cv-19 เข็มแรกให้กับกลุ่มนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันและเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ซึ่งเป็นไปตามความสมัครใจที่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง บรรย ากาศทั่วไปพบว่า ...
0

Thailand
เริ่มวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งแล้ว ห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV ที่ยังพบผู้ติดเชื้ อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่ละพื้นที่จึงมีมาตรการป้องกัน เพื่อลดการแพร่ระบา ดในจังหวัด ล่ าสุด นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ลงนามคำสั่ง ห้ามจำหน่าย จ่าย แจก หรือแลกเปลี่ยน สุรา ละเครื่องดื่มที่มีแอลก อฮ อล์ทุกประเภท เนื่องจากพบมีการแพร่ระบา ดในกลุ่มตั้งวงดื่มสุร า ในสถานที่ทำงาน ...
0

Thailand
ยังเป็นประเด็นร้อนแรง ในโลกโซเชียลถึงขั้นประกาศไม่กินขนมของ เทพ โพธิ์งาม โดนทัวร์ลงหนักเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง ป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังจากที่เจ้าตัวออกมาอัดคลิประบายความในใจ ถึงสถานการณ์ในประเทศไทยในขณะนี้ มองว่ามีบางคนที่เรียกร้องความถูกต้องและประชาธิปไตยนั้นสร้างความแตกแ ย ก และระบบของประเทศไทยดีที่สุดในโลกอยู่แล้วนั้น โดยคลิปวิดีโอบางช่วง ป๋าเทพพูดไว้ว่า ผู้นำไม่ต้องไปสนใจ เราทำงานให้ประเทศเดินไปได้ ไอ้คนนั้นอะ ดีที่สุดที่ตั้งแต่เห็นมาผู้นำประเทศ คนนี้พอได้นะ เรื่องการปกครองคน ต้องให้เป็น ไม่ใช่เอาใครก็ได้มาปกครอง ในสภาดูที่พูดกันสิ พูดอะไรกัน เป็น ส.ส. ...
0