Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã có thể cười đùa, ca hát

Loading...

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Nguyễn Thị Huế, người quay lại clip bé gái rơi từ tầng 12, đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của cháu.

Trên trang cá nhân, Chị Huế viết: “Chúc mừng con gái, điều kỳ diệu đã đến! Chúc con nhanh khỏe nhé!”. Đính kèm là hình ảnh và đoạn clip cho thấy bé H. đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, có thể nói chuyện, cười đùa và ca hát với mọi người dù vẫn đang bị băng bó chân và trên tay còn gắn nhiều dây truyền nước.

Clip bé H đã tỉnh táo, ổn định sau vụ việc. Nguồn FBNV

Được biết những hình ảnh này là do bố của bé H. gửi cho chị. Có thể thấy, sau vụ việc, chị Huế và gia đình bé H. đã trở nên thân thiết, gần gũi, dù trước đó không quen biết nhau.

Chị Huế, 40 tuổi, là người quay lại clip bé N.P.H. rơi từ tầng 12A chung cư lan truyền trên mạng xã hội. Thời điểm bé H. trèo qua lan can ban công, do sống ở tòa nhà đối diện nên chị đã kịp thời phát hiện và la hét thất thanh. Nhờ đó, anh Mạnh lao đến cứu giúp cháu bé.

Chị Huế

Bài viết của chị Huế nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng. Một tài khoản viết: “Cháu bé đáng yêu quá, đúng là điều kỳ diệu. Cảm ơn em và bạn Mạnh, có những cái duyên đúng lúc mà cứu cả mạng người, mỗi lần xem là một lần xúc động”.

“Chúc mừng điều tuyệt vời nhất. Chúc con mau khỏe mạnh và học giỏi, thiện tâm sau này trở thành người có ích cho XH và luôn nhớ ơn người đã tạo nên điều thần kỳ trong cuộc đời thực chốn nhân gian”, bạn người khác bình luận.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị cho hay sức khỏe cháu bé 3 tuổi hiện ổn định, đã có thể cười đùa, phần xương bị trật đã được các bác sĩ nắn chỉnh. “Tôi mong rằng thời gian tới, cháu sẽ sớm được xuất viện. Nhìn cháu vui vẻ hát ca, tôi rất vui và hạnh phúc, cảm thấy mình có duyên và một chút tự hào đã có thể góp phần cứu sống bé”, chị nói.

Sức khỏe bé đã ổn định

Bất ngờ được cộng đồng mạng dành sự quan tâm, chị Huế chia sẻ rằng rất vui và biết ơn mọi người. Với chị, đây là hành động xuất phát từ tâm trong lòng mình. Nếu đối mặt với sự việc như thế, ai trong hoàn cảnh của chị cũng sẽ có phản ứng tương tự. “Em bé đã được an toàn và khỏe mạnh, đó là điều tôi hạnh phúc nhất!”, chị Huế chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 17h30 chiều 28-2, bé N.P.H. ở tầng 12A tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

Một số người dân ở tòa nhà bên cạnh phát hiện đã hô hoán. Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi – làm shipper) ở gần đó đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ trúng bé H. khi bé rơi xuống.

Đại diện Bệnh viện Nhi trung ương cho biết qua thăm khám, xác định bé H. bị trật khớp háng phải, không gãy tay chân, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

https://doanhnghieptiepthi.vn/be-gai-3-tuoi-roi-tu-tang-12-chung-cu-da-co-the-cuoi-dua-ca-hat-dieu-ky-dieu-da-den-con-da-tien-trien-rat-tot-161210303183803898.htm

Loading...