Anh Mạnh đã khỏi tay, trở lại công việc lái xe bình thường

Loading...

Hình ảnh mới nhất của anh Nguyễn Ngọc Mạnh được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Vết thương của anh đã khỏi và có thể làm được công việc lái xe bình thường.

Những hình ảnh về anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang trong công việc lái xe mà trước giờ anh vẫn làm được chia sẻ trên MXH. Theo những hình ảnh này được chia sẻ, hiện tại vết thương ở ngón tay trước đây được chẩn đoán rạn xương của anh đã khỏi.

Nhiều người dân nhận ra và thể hiện tình cảm quý mến với “người hùng”.

Cư dân mạng cũng như người dân tỏ ra rất vui mừng khi có được tận mắt gặp gỡ và gửi lời chào tới anh Mạnh ở ngoài đời.

Ngược lại, anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau sự việc cứu cháu bé gặp nạn rơi từ tầng 12A đã trở nên nổi tiếng. Nhưng anh luôn giữ cho mình sự điềm đạm và khiêm tốn, đi ngoài đường khi có người nhận ra và chào hỏi, anh cũng rất vui vẻ và tiếp chuyện 1 cách thân thiện.

Bức ảnh được chia sẻ trên MXH ngày hôm nay.

Hình ảnh anh Mạnh vốn đã được nhiều người yêu mến bởi sự khiêm tốn và quả cảm, nay lại càng được yêu quý nhiều hơn.

Từ khi sự việc diễn ra tới nay đã hơn 1 tháng, cuộc sống của anh Mạnh và gia đình cũng đã trở về bình thường. Anh Mạnh cũng bày tỏ hi vọng rằng mọi người đừng quá để ý tới anh và anh mong muốn có cuộc sống bình yên như trước.

Hình ảnh từ đầu tháng 3, khi anh Mạnh phải bó tay do vết thương khi cứu bé gái rơi từ tầng 12A.

“Tôi chỉ muốn cuộc sống trở về yên bình như trước đó và có thể đi làm để kiếm tiền nuôi sống gia đình”, anh Mạnh cho biết.

Hiện tại, bé gái được anh Mạnh cứu đã nhận anh làm bố nuôi, mối quan hệ giữa 2 gia đình cũng rất tốt.

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h30 ngày 28/2, bé H. ở tầng 12A của tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng bất ngờ leo từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A và rơi xuống.

May mắn, cháu được cứu sống thần kỳ bởi anh Nguyễn Ngọc Mạnh – một tài xế xe tải đang chở hàng gần đó. Cháu bé không nguy hiểm tới tính mạng.

Chân dung người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Bé N.P.H. được đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, bị trật khớp háng.

Sáng 2/3, hành động đẹp của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao bằng khen tại nhà (xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).!

Tổng hợp

Loading...