Ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị đem ra làm quảng cáo bán lưới chung cư

Loading...

Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng kiếm lời khiến cộng đồng mạng bất bình.

Sự việc bé gái N.P.H (3 tuổi) rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng những ngày qua. Sau khi hình ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh bé gái trèo qua lan can và rơi từ tầng cao xuống đất được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi thót tim.

Bé gái 3 tuổi may mắn được “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) cứu sống. Hành động nghĩa hiệp của siêu nhân đời thực đã khiến nhiều người khâm phục.

Tuy nhiên, bên cạnh những bài viết ca ngợi tấm gương người tốt việc tốt, hình ảnh bé gái lúc gặp nạn mới đây đã bị một cơ sở cung cấp và lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư lợi dụng để thu hút sự quan tâm của mọi người nhằm vụ lợi cá nhân.

Hình ảnh bé gái trong lúc cố gắng bám trụ vào lan can trước lúc tuột tay rơi xuống đất bị một cơ sở lắp đặt lưới bảo vệ lấy làm ảnh quảng cáo bán hàng.

Việc sử dụng những hình ảnh cắt ghép từ đoạn clip bé gái rơi từ tầng 12 chung cư vào mục đích kinh doanh ngay sau đó đã vấp phải loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. Bởi hình ảnh xót xa này ngay chính người quay còn không dám xem lại, vậy mà cơ sở này có thể thản nhiên đem hình ảnh bé gái ra quảng cáo bán hàng.

Nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc cho rằng cơ sở cung cấp và lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư này quá vô cảm, không thể chấp nhận được. Đồng thời, số đông yêu cầu cơ sở bán hàng gỡ bỏ quảng cáo khỏi mạng xã hội.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận!

Như báo An Ninh Thủ Đô đã đưa tin trước đó, vào khoảng 17h30 chiều ngày 28/2 bé N.P.H (3 tuổi, trú tại tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can sau đó đu mình lơ lửng ở tầng 12. Vụ việc nhanh chóng được dân cư ở tòa đối diện phát hiện hô cứu.

Cháu H đang treo lơ lửng ở tầng 12 chung cư.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nam thanh niên tên Mạnh (SN 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã phát hiện sự việc và nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh đỡ được cháu bé đang rơi xuống.

Ngay sau đó, bé N.P.H được đưa đi cấp cứu. Hiện tại tình hình sức khỏe của bé H không còn nguy hiểm. Cháu bé bị gãy tay, chân và được các bác sĩ cứu chữa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-hinh-anh-be-gai-roi-tu-tang-12-chung-cu-o-ha-noi-bi-dem-ra-lam-quang-cao-ban-hang-162210303060009811.htm

Loading...