Xôn xao câu chuyện ném đồ đạc từ tầng 25 xuống do mâu thuẫn vợ chồng

Loading...

Sau khi đôi vợ chồng cự cãi to tiếng với nhau, trong lúc nóng giận đã ném hết đồ đạc từ tầng 25 xuống dưới đất ở một tòa chung tại Hạ Long.

Tối ngày 6.9 trên MXH mới đây đang chia sẻ loạt hình ảnh đồ đạc rơi tứ tung dưới đất từ trên tầng nhà của một tòa chung cư ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Rất nhiều đồ đạc bị ném xuống trước sảnh chung cư

Đồ đạc rơi vãi khắp nơi

Rất nhiều đồ đạc như quần áo, túi xách, nồi cơm điện, vali,… nằm rải rác khắp nơi. Được biết, số đồ này được ném ra từ tầng 25 của tòa nhà sau khi đôi vợ chồng trẻ xảy ra mâu thuẫn. Người dân nhìn thấy không khỏi bàng hoàng vì nếu chẳng may có người đi qua đúng lúc đồ vật rơi xuống không biết hậu quả sẽ thế nào.

Đồ vật ném xuống đất như một bãi chiến trường

Người dân đến xem

Sự việc xảy ra đã thu hút được cư dân sống ở tòa nhà đến xem. Người dân ngay sau đó đã báo cáo vụ việc này đến chính quyền để giải quyết.

Đồ đạc được thu dọn lại

Hiện tại, chưa biết rõ thực hư chính xác câu chuyện này như thế nào, điều mà mọi người quan tâm chính là hành động nguy hiểm ném đồ vật từ trên cao xuống dưới đất như vậy. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích chủ nhân căn nhà ở tầng 25.

Lực lượng chức năng lên làm việc với gia đình

– Không thể vì một phút tức giận của cá nhân mà làm ảnh hưởng đến những người xung quanh được.

– Vợ chồng đóng cửa bảo nhau, hành động như thế này sao làm gương cho con cái được?

– Không hiểu ý thức để đâu luôn, đồ đạc có lỗi gì cơ chứ? May mà bên dưới lúc đấy không có ai, không thì hối hận không kịp.

Theo Báo Đất Việt, Pháp Luật Và Bạn Đọc

http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-chuyen-vo-chong-cai-nhau-to-tuc-gian-nem-het-do-dac-trong-nha-tu-tang-25-chung-cu-xuong-dat-2220045.html

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-cau-chuyen-vo-chong-cai-nhau-tuc-gian-nem-het-vali-quan-ao-do-dac-tu-tang-cao-chung-cu-xuong-dat-162210709064035804.htm

Loading...