Xin tiền chồng đưa con đi khám thì nhận được câu: "Mày ra đứng đường mà kiếm" không ngờ chỉ 15 phút vợ đủ tiền chữa bệnh cho con và mua cho 2 mẹ con căn nhà mới

Hả hê nghĩ vợ có ra đứng đường cả đêm chẳng ma nào ngó, ai dè mới 15 phút đã thấy em quay về mặt còn hả hê: “Tôi không những kiếm đủ tiền khám cho con mà còn có tiền mua được căn nhà mới cho 2 mẹ con rồi”.

Hai vợ chồng Thắng và Hiền cưới nhau được hơn 2 năm thì mới có con. Khó khăn lắm mới sinh được đứa con, ấy thế mà Hiền bị chồng coi thường, suốt ngày mắng chửi cô là loại đàn bà không biết đẻ chỉ vì Hiền sinh ra đứa con gái. Lúc đó Hiền chán ngán lắm, cô không ngờ lúc yêu và lúc cưới chồng mình lại biến thành hai con người hoàn toàn khác đến như vậy..

Hiền chẳng bận tâm những lời chồng mắng mỏ, cô hi vọng con gái lớn thêm chút nữa chồng sẽ có cái nhìn khác. Vậy nhưng không hề, suốt ngày Thắng cứ dọa dẫm vợ:

– Cô đẻ con gái thì đừng trách tôi đi gái kiếm con trai nhé.

Tưởng chồng nói chơi, ai dè suốt ngày Thắng cứ lêu lổng ngoài đường. Hiền có khuyên nhủ như nào cũng không được cả. Nhiều người khuyên Hiền nên ly hôn đi nhưng khổ nỗi Hiền sợ cảnh nuôi con 1 mình, cô đã nghỉ việc sau khi lấy chồng. Giờ mẹ con Hiền hoàn toàn phụ thuộc vào đồng tiền của Thắng. Nhiều lúc Hiền thấy mệt mỏi lắm…giá như ngày đó cô không bỏ việc.

Cho đến một ngày, hôm đó con gái ốm vì sốt…người nóng ran lên. Hiền làm đủ mọi cách, nấu nước mát cho con uống rồi cho uống thuốc hạ sốt nhưng con vẫn không đỡ. Không còn cách nào khác nên Hiền gọi chồng để đưa con đến viện. Ai dè Thắng quát:

– Mẹ con cô tự đi đi…tôi không rảnh.

– Vậy anh cho em xin ít tiền để đi xe với cả đến viện khám rồi lấy thuốc.

Nghe đến tiền thì lúc này Thắng hét lên:

– Tiền tao kiếm là lá mít à mà mẹ con mày cứ mở mồm ra xin. Sốt có tý đã làm ầm lên…ở nhà không đi đâu cả.

– Anh nói gì vậy?? Con anh đang sốt đấy…anh không biết lo và nóng ruột sao?? Lỡ con bị gì thì sao đây??

– Bị gì thì đó là cái số của nó. Muốn xin tiền chứ gì?? Mày ra đứng đường mà kiếm. Ở nhà ăn bám thì phải lo đi làm đi chứ…giờ ra đứng đường xem thằng nào thương tình nó cho ít tiền nhé.

– Anh….Được lắm…đã vậy tôi sẽ đi. Tới lúc đó anh đừng có hối hận nhé. Vì có hối hận thì cũng chẳng làm được gì đâu.

blogtamsu(ảnh minh họa)

– Tôi mà thèm hối hận á?? Nực cười…loại đàn bà ăn bám lại chỉ đẻ được con gái như cô thì tôi mong sao cô cút đi cho rồi.

Nói rồi Hiền bế con ra đứng đường thật, lúc này Thắng cười khẩy:

– Cô có đứng cả đêm chẳng ma nào ngó cả đâu.

Hả hê là thế, ai dè mới có 15 phút sau Hiền đã bế con về rồi.

– Thế nào?? Không có thằng nào giúp à?? Biết ngay mà…rồi về ngửa tay xin tiền thằng này thôi.

– Ai bảo anh thế…tôi vừa ra đứng đường mà đã biến thành một người khác rồi đấy.

– Cô đang nói gì nhảm nhí vậy hả??

– May mà anh bảo tôi ra đứng đường nên giờ số tôi thay đổi rồi. Nói cho anh biết…tôi đã kiếm đủ tiền cho con…không những vậy còn kiếm được cả tiền mua cho 2 mẹ con tôi căn hộ tiền tỷ. Từ nay anh và tôi ly hôn…anh không cần đứa con này thì tôi sẽ tự tay nuôi nó khôn lớn.

Nói rồi Hiền bước ra, lúc này Thắng thấy có người đàn ông ăn mặc sang trọng, mở cửa xe ô tô đón lấy mẹ con Hiền.

– Em lên xe anh chở đến viện khám cho con rồi cả nhà mình đi ăn nhà hàng nhé.

Lúc đó Thắng không dám tin, thật ra ngay chính Hiền không dám tin. Người đàn ông giúp đỡ cô chính là người yêu cũ thời đại học của Hiền. Năm xưa vì anh ấy đi du học nên hai người mới chia tay. Giờ đây biết hoàn cảnh của Hiền như vậy thì anh ta giúp đỡ…thậm chí còn nhận con gái của Hiền làm con nuôi nữa. Hiền cảm động lắm, cô biết người yêu cũ đã có gia đình nên cô cũng chỉ dám nhận giúp đỡ đó từ anh…ngoài ra sẽ không muốn làm phiền gì đến tình cũ nữa cả.

An Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *