Xe chở bia lật ngửa, tài xế đứng vò đầu bật khóc nhìn hàng trăm người bu vào nhặt bia… mang về

Gặp nạn giữa đường vận chuyển, tài xế xe chở bia khóc nghẹn cầu xin người dân đừng hôi của của anh nhưng vô vọng.

Tình trạng xe chở hàng trên đường vận chuyển gặp nạn khiến tất cả hàng hóa đổ ra đường và người dân xung quanh kéo nhau hôi của đã không còn quá xa lạ ở nhiều nơi trên cả nước. Trong khi người gặp nạn đau khổ khi đứng trước khoản bồi thường lớn thì một số người chẳng những không giúp lại còn hôi của của ngang nhiên. Mới đây, một lần nữa việc như vậy đã diễn ra khiến dư luận vô cùng bức xúc.

bia1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip quay lại cảnh tượng một chiếc xe chở bia gặp tai nạn trên đường khiến tất cả những thùng hàng rơi xuống đường. Cả chiếc xe tải chở đầy bia do không may gặp nạn khiến hàng hóa đổ tràn hết ra đường với sự bàng hoàng của người tài xế trẻ. Đang tìm người giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn này thì người đàn ông vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng hết sức đau lòng.

bia3

Mặc người đàn ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn, những người dân đó chẳng những không giúp đỡ anh chàng, lại còn ngang nhiên hò nhau ra tranh nhau nhặt nhạnh những lon bia bị rơi vãi ra đường làm của riêng. Thấy cảnh tượng đám đông đua nhau nhặt từng lon bia đút túi hoặc cốp xe người xe đau lòng đến bật khách. Mặc kệ anh ta liên tục van nài, cầu xin mọi người trong nước mắt nhưng chẳng ai có chút mảy may quan tâm đến điều đó. Một cảnh tượng đau lòng đến rơi nước mắt khi cái nhân tính mất đi chỉ vì những món hời nho nhỏ.

bia2

Đoạn clip này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình và lên tiếng chỉ trích những người dân này. Con người với nhau nên đối xử với nhau bằng cái tình, nhưng dường như điều đó đang ngày càng trở nên xa xỉ trong xã hội hiện nay. Những hình ảnh đau lòng đến rơi nước mắt này của những người dân này chính là một bài học kinh nghiệm mà mọi người nhìn vào đó để suy ngẫm.

Xem video: Xe chở bia gặp nạn giữa đường, mặc tài xế vò đầu khóc mếu, người dân vui vẻ hò nhau hôi của ngang nhiên

Xem thêm: Chân dung tên biến thái dùng Zalo gạ vợ bạn, nửa đêm lẻn vào nhà dở trò bị đánh úp không kịp chạy

Nguồn: FB

Mộc Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *