Vừa quay liên tục vừa chăm con, Thúy Diễm nhập viện cấp cứu vì không trụ nổi nữa

Sau khi nhập viện vì làm việc quá sức, Thúy Diễm chia sẻ rằng cô sẽ nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn để sức khỏe hồi phục

TNIXVQ5qRiGlAflxUzAusuVv71_sk8VZ7OuCYNBSfe31DuNfbjTHITTDgqplxwZvUXpeEVJaiu8y_si-0gz_RCEjzNrp

Vào ngày 5/7 vừa qua, Thúy Diễm đã làm nhiều người hâm mộ lo sốt vó khi đăng tải những hình ảnh cô đang truyền nước trong bệnh viện. Nữ diễn viên nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định và dần hồi phục sau 3 ngày nghỉ ngơi.

l35aWGds6Mn7UPtxYLJQabYLyw_D-TiBUUqVU6JQm3NYLFjjv65D0aYkh6nWmHIWQSSAbkEAd107vPpAqEkagPlysvokogU
Hình ảnh truyền dịch được Thúy Diễm đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng

GuQJTcPY088hBfvQ79jCw8g03MR_hD_f01fZwernqXyF63dwGPb0OYqgth9SPBDxSe3VGCf9mWqUAsvn7xbd7s0Um-uDo9Y

Theo như chia sẻ từ Thúy Diễm, cô phải nhập viện gấp do làm việc quá sức, giờ giấc ăn uống và sinh hoạt không ổn định nên dẫn đến việc bị viêm ruột. Sau những ngày được ông xã Lương Thế Thành và các bác sĩ ở bệnh viện tận tâm chăm sóc, sức khỏe của nữ diễn viên đã ổn định hơn, cô cũng đã chia sẻ những hình ảnh tươi tắn của mình để trấn an bạn bè cũng như người hâm mộ.

4Aj-KmRZCU-BKAxWd-0FgZ8AxzinyFwy5bWXE1GvkbYi55O_ApDcsxXhlCwP6dU4loBRLHMPL1mU_h-9DDZbiCGmN7KtJ5k
Thúy Diễm cho biết rằng sức khỏe của cô đã cải thiện sau nhiều ngày nghỉ ngơi

Sau lần nhập viện này, đây cũng được xem như một lời cảnh báo để Thúy Diễm phải cân đối thời gian giữa công việc và sức khỏe, không nên làm quá sức. Và cũng gửi lời khuyên đến khán giả nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình, đừng quá chủ quan như cô. “Sau đợt phim này, tôi sẽ ngừng nhận dự án mới một thời gian để chăm sóc gia đình và cải thiện sức khỏe”.

0pPI8TyNqD7fpgKNtnwcXv2O6abTTaCGsB4pM9o_PGrRCdTdRDgYKd9n6rN27scIlwFB_y1ILwKwWfenAN4HSQESns-DNw

Hiện tại, Thúy Diễm đang quay hai bộ phim cùng một lúc, bên cạnh đó, cô nàng còn phải đảm đương trọng trách chăm sóc cậu con trai hơn 1 tuổi. Có nhiều này, nữ diễn viên phải quay phim từ sáng cho đến tối mịt. Vừa bận rộn trong việc chăm con, vừa phải chạy kịp lịch trình đã khiến lịch sinh hoạt bị đảo lộn. Nhiều lần dấu hiệu đau bụng xuất hiện tuy nhiên vì quá tham công tiếc việc nên Thúy Diễm đã phớt lờ nó đi. Cho đến khi cơ thể không trụ nổi nữa cô mới cảm thấy hối hận.

CH8nvKW2jFhpNTDBR96DVXf0aCWxmYUTxgjPvYF7gJJUsjxDUc-9cpBk7E7Nb-NA0mJlP3rpehOA9aMyLzWANMidfqYRuQ

Sau khi đi cấp cứu, Thúy Diễm cảm thấy có lỗi với đoàn phim vì bản thân mà làm gián đoạn công việc của mọi người. “Tôi thấy có lỗi với mọi người vì sự cố khiến lịch của đoàn làm phim phải thay đổi”, nữ diễn viên chia sẻ. Con trai Lương Thế Bảo của hai vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã được hơn 1 tuổi. Vì phải thường xuyên đi quay phim nên đang được ông bà nội chăm sóc. Tuy nhớ và thương con nhưng cả hai diễn viên đều rất yên tâm vì được ông bà ở nhà chăm lo cẩn thận.

aNyhEKDeW9Y2s1THKI6Qdo2rN-YQ5rVYN9WQU7hXaNCZE9uB4ZOFd6l22S_h9qCd1tTR0VnecxPFVZQuuW0mdVDsr5_0fQ
Cậu con trai đầu lòng đầy kháu khỉnh của Thuý Diễm và Lương Thế Thành

5ETjguUoWshjphIZAxQZ9sCMQZuzEzhVkABxSeEypK78ahtmCQ5IFgU_knUnD-VpY0SmcrlQrE2-lZGgs7eQv7p2T9Fwxw

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *