Vừa ôm con ngủ 1 lúc thì thấy bàn tay vỗ nhẹ vào chân, tưởng là chồng nên nằm im cho anh làm gì thì làm, 15 phút sau mới thấy không ổn bèn bật đèn lên thì…

Thản nhiên để chồng âu yếm mình, thế nhưng cách anh làm chẳng giống mọi khi cứ thấy sai sai thế nào ấy khiến Thi sinh nghi. Cô thử bật đèn lên xem thế nào, lão chồng học đâu kiểu kỹ năng dở tệ thế này thì ôi thôi…

Tối nay chồng đi nhậu với bạn chắc khuya muộn mới về, Thi ôm con đi ngủ trước mai còn đánh thức nó dậy sớm đi lớp. 2 mẹ con đang thiu thiu ngủ thì có người vỗ nhẹ vào chân Thi. Nghĩ chồng về lại đòi hỏi làm nháy nên nằm im “trả bài” cho lão cho xong, chứ không cho y rằng lão sẽ không để cô ngủ yên lại làm con thức giấc thì khổ.

Thản nhiên để chồng âu yếm mình, thế nhưng cách anh làm chẳng giống mọi khi cứ thấy sai sai thế nào ấy khiến Thi sinh nghi. Cô thử bật đèn lên xem thế nào, lão chồng học đâu kiểu kỹ năng dở tệ thế này thì ôi thôi. Không phải chồng cô, là gã Tuấn – hàng xóm. Sao lão ta lại ngủ với cô thế này??

– Anh Tuấn, anh làm gì tôi thế?? Dừng lại đi, không tôi la lên bây giờ.

– Đã lỡ rồi la thì được gì đâu xấu hổ em ra. Thôi, cứ để anh làm nốt đi, chồng em không có nhà sợ gì. Mấy khi được nếm mùi vị của lạ đâu.

– Không, tôi không muốn, dừng lại đi.

– Không dừng được. Anh đã lỡ rồi.

Thi cố đẩy gã Tuấn ra nhưng không được, đúng lúc cô buông xuôi thì chồng về. Chứng kiến cảnh vợ ngủ với thằng khác Đức điên lắm. Anh xông vào đấm thẳng mặt Tuấn rồi tát cảnh cáo vợ.

an-ai-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Mày… mày làm gì sau lưng tao đây?? Vắng tao cái là mày mèo mả gà đồng ngay được à?? Lại còn để con tao chứng kiến mày ngoại tình nữa. Hạng đàn bà đê tiện, tao phải đánh 2 đứa mày tàn tật thì thôi.

– Anh à, anh nghe em giải thích đã. Em bị gã Tuấn này vào cư.ỡng b.ức, em đã cố chống cự nhưng không được. Em không hề có ý phản bội anh, anh hãy tin em đi.

– Tận mắt chứng kiến cô ngủ với nó còn bắt tôi tin cô không ngoại tình ư?? Cô nghĩ tôi ngu đến thế sao?? Chồng vắng nhà có buổi tối đã ngủ với trai, vậy thử hỏi tôi đi công tác cô đã lên giường với bao nhiêu thằng rồi. Con đàn bà đốn mạt.

– Em không có mà, anh hãy tin em đi, chỉ 1 lần này thôi được không??

– Im miệng, đồ đàn bà mất dạy. Còn mày, mày nữa tao sẽ không để yên đâu.

– Đức à, tao xin lỗi. Thực tình là thiếu thốn tình cảm quá, vợ mày lại mời gọi nên tao mới thế?? Tao xin mày tha cho tao lần này, tao không ngủ với vợ mày nữa đâu.

– Tha ư?? Tha cho mày để người người cười vào mặt tao à?? Lũ gian phu d.âm phụ như chúng mày có đánh chết cũng không oan.

Tức giận, Đức cứ thế xông vào đánh Tuấn đến mức anh ta không thể đi nổi còn Thi cũng bị chồng đánh đến biến dạng rồi gọi nhà vợ sang rước “của nợ” này về. Bị chồng đánh đuổi, ô nhục vì tiếng oan ngoại tình Thi không biết thanh minh làm sao để chồng tin, mọi người hiểu cho cô. Cô là người bị hại chứ không phải là kẻ ngoại tình, nhưng tình ngay lý gian chồng lại bắt tại trận thì Thi có giải thích thế nào Đức cũng không nghe và nghĩ cô ngoại tình.

Giờ Thi phải làm thế nào để chứng minh sự trong sạch cho mình, trở về được nhà đây??

Mẫn Mẫn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *