Vừa đám cưới xong, cô dâu 61 lập tức xóa xăm cũ đè tên chồng lên ngự.c, vòng 1 như gái 20, chồng trẻ mê là phải

Ngay sau đám cưới ít ngày, cô dâu 61 tuổi đã có món quà vô cùng ý nghĩa tặng chồng trẻ.

Câu chuyện tình hiếm có của chị Thu Sao (61 tuổi) và anh Hoa Cương (26 tuổi) vừa được đánh dấu bằng một đám cưới đẹp như mơ với sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Suốt một tuần qua, đôi vợ chồng son liên tục nhận về những lời chúc phúc từ cả những người chưa từng gặp mặt. Ai cũng mong cặp đôi sẽ có cái kết đẹp, chứng minh tình yêu chân thành của mình không hề liên quan đến vật chất tầm thường.

xam004-blogtamsu

Sau khi ngày trọng đại kết thúc, đôi vợ chồng cách nhau 35 tuổi lại trở về cuộc sống thường ngày với công việc riêng. Tuy nhiên trước khi chính thức kết thúc tuần trăng mật, cô dâu Thu Sao đã lén dành tặng chồng trẻ một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa.

Theo đó, chị Thu Sao vừa tiết lộ trên FB cá nhân toàn bộ quá trình sửa hình xăm cũ trên ngực thành tên của chồng trẻ, chị cho biết đây chính là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Có thể thấy mặc dù mới nên duyên vợ chồng nhưng cô dâu 61 tuổi rất yêu thương chồng nên đã chọn cách xăm mình để lưu giữ tình yêu. Mặc dù phải chịu nhiều đau đớn về thể xác nhưng chị Thu Sao không hề tỏ ra khó chịu mà ngược lại còn rất hãnh diện và hạnh phúc.

xam010-blogtamsu

Sau khi sửa, hình xăm trên ngực của chị Thu Sao mang tên Hoa Cương – đây cũng là tên của chồng chị

xam007-blogtamsu

Trong suốt hơn 1 tiếng đồng hồ xăm mình, chị Thu Sao không hề tỏ ra đau đớn

xam009-blogtamsu

xam008-blogtamsu

Cận cảnh tác phẩm sau khi hoàn thành

xam006-blogtamsu

Hình xăm cũ của chị Thu Sao

Hành động của cô dâu 61 tuổi lập tức gây xôn xao trên khắp mạng xã hội, thu về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên vẫn như mọi khi, chị Thu Sao cho biết sẽ không quan tâm đến những lời nói tiêu cực, để dành thời gian vun đắp cho tình cảm vợ chồng.

xam003-blogtamsu

xam002-blogtamsu

xam005-blogtamsu

xam001-blogtamsu

Với nhiều dân mạng, tình yêu cách nhau 35 tuổi của chị Thu Sao và chồng trẻ thực sự là một kì tích

Clip: Cô dâu 61 tuổi xăm tên chồng lên ngực hậu đám cưới

Nguồn TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *