Vụ thi thể trơ xương: Biết chắc sẽ bị bắt, nghi phạm đăng ảnh với Giang Còi, Quang Tèo nhờ FB giữ hộ để ‘vào tù’

Hành động của kẻ sát nhân khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.
Những ngày gần đây cư dân mạng đang đặc biệt quan tâm đến vụ phát hiện xác người đã phân hủy gần như hoàn toàn căn phòng kín ở phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hòa (25 tuổi, ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên).

Chỉ 1 ngày sau khi phát hiện thi thể, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm gây án và tiến hành thực nghiệm hiện trường. Theo thông tin từ Vietnamnet, nghi phạm là Lương Văn Dư (20 tuổi, trú xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang), giữa nghi phạm và nạn nhân có quen biết do cùng đi bán hàng tại các hội chợ.

ht002-blogtamsu

ht003-blogtamsu

Nghi phạm Lương Văn Dư bị bắt ngày 11-9

Sau khi gây án, Dư vẫn bình tĩnh mang xe máy và điện thoại của nạn nhân đi bán để lấy tiền sử dụng vào mục đích cá nhân, đồng thời lên facebook của mình chụp ảnh, khoe tiền và độ ăn chơi.

Cách đây ít ngày, Dư còn đăng loạt ảnh chủ yếu là hình tự sướng cùng những người nổi tiếng như nghệ sĩ Quang Tèo, Chiến Thắng, Giang Còi, ca sĩ Du Thiên… lên FB với dòng chú thích: “Những kỷ niệm tôi xin gửi đây…”. Theo nhiều cư dân mạng, có lẽ nghi phạm đã cảm nhận được tương lai tù tội sắp xảy đến với mình nên mới nhờ mạng xã hội lưu giữ lại những bức ảnh của mình.

ht014-blogtamsu

Loạt ảnh được nghi phạm đăng vào ngày 4-9, trước khi người dân phát hiện ra thi thể của nạn nhân Nguyễn Văn Hòa

ht012-blogtamsu

Làm việc ở hội chợ nên nghi phạm có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người nổi tiếng, trong đó có nghệ sĩ Giang Còi…

ht011-blogtamsu

Nghệ sĩ Vượng Râu…

ht009-blogtamsu

… Quang Tèo…

ht008-blogtamsu

… Chiến Thắng….

ht006-blogtamsu

Nam ca sĩ Du Thiên

ht010-blogtamsu

Ca sĩ Đinh Kiến Phong

ht013-blogtamsu

Trước đó, Dư từng nhiều lần khoe tiền trên FB để thể hiện độ ăn chơi của mình

ht005-blogtamsu

ht007-blogtamsu

Hành động giết người rồi tỏ ra như không có gì của Dư khiến dân mạng không khỏi lạnh gáy

Trước đó khoảng 20h ngày 7/7, Dư và nạn nhân Hòa về phòng ngủ của anh Hòa tại phố Chiền, TP Vĩnh Yên. Tại đây, Dư đòi nợ anh Hòa 15 triệu đồng nhưng nạn nhân không có tiền trả. Dư bèn cầm cây gậy sắt trong phòng vụt nhiều nhát vào đầu anh Hòa khiến nạn nhân bất tỉnh rồi dùng dây điện trói chân tay.

Sau đó, Dư lấy chiếc điện thoại iPhone 6 plus và xe máy Exciter của anh Hòa ra ngoài, khóa cửa lại rồi bỏ trốn. Dư đã bán chiếc xe máy được 25 triệu đồng tại thị trấn Vị Xuyên (Hà Giang) và bán điện thoại tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên được 2,5 triệu đồng. Sau khi bắt giữ nghi phạm, cơ quan công an đã thu giữ được chiếc điện thoại và xe máy của nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ảnh: FB

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *