Vợ rong kinh 1 tháng nhưng hộp ba con sói cứ vơi dần đi, chồng lén chọc thủng nốt cái bao cuối cùng thì 2 tháng sau vợ bẽn lẽn khoe chồng: “2 vạch rồi anh ơi”

Hoài nghi về chiếc que thử thai 2 vạch của vợ. Càng nghĩ Đức càng sốc và thấy mơ hồ. Anh quyết định theo dõi vợ để làm rõ chân tướng sự việc ra sao và rồi…

Không hiểu dạo này nội tiết tố của vợ có vấn đề gì mà cả tháng nay em cứ rong kinh đến tội, việc chăn gối của vợ chồng cũng phải gác lại, thi thoảng được vợ “thưởng” cho nháy. Thương vợ, Đức khuyên vợ đến bệnh viện khám xem sao thì em nói đang điều trị bằng thuốc nam nên cứ từ từ.

Vợ rong kinh, ấy vậy mà hộp bao cao su cất trong tủ cứ ngày 1 vơi dần đi đến lạ. Chẳng lẽ vợ chồng anh không dùng, lại có trộm vào lấy ư?? Hay là đứa em họ ở nhà anh, nó lén lấy trộm để gần gũi với bạn trai nó. Bán tín bán nghi, Đức quyết định chọc thủng nốt cái bao cao su còn lại duy nhất để truy tìm thủ phạm xem thế nào.

Bẵng đi 1 thời gian, chừng 2 tháng sau thì vợ lại bẽn lẽn khoe chiếc que thử thai với Đức.

– 2 vạch rồi anh ơi. Công nhận thuốc của thầy lang đó nhạy thật, vừa hết rong kinh cái là em dính bầu ngay. Thôi có rồi thì đẻ nha chồng, bỏ tội đứa bé lắm.

– Em có thai rồi á??

– Vâng, sao anh hoảng hốt vậy. Anh không muốn có đứa nữa à??

– Có nhưng chưa phải lúc này. Thôi, anh hơi mệt anh đi nghỉ 1 chút.

Hoài nghi về chiếc que thử thai 2 vạch của vợ, lẽ nào chính vợ là kẻ dùng chiếc bao cao su anh đã chọc thủng nên vợ mới có thai như thế này?? Càng nghĩ Đức càng sốc và thấy mơ hồ. Anh quyết định theo dõi vợ để làm rõ chân tướng sự việc ra sao, có phải vợ anh dùng chiếc bao đó không chứ suốt 2 tháng qua anh đã được nháy nào tử tế với vợ đâu. Khả năng vợ có thai với anh là rất ít, lúc nào đòi thì cô ấy cũng kêu em đang bị rong kinh.

co-thai-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Âm thầm bám theo vợ, Đức sốc khi thấy vợ bắt xe ra ngoại thành và gặp người đàn ông lạ mặt. Thấy 2 người đó nói chuyện căng thẳng, Đức cố lán lại gần nghe trộm.

– Anh làm tôi có thai giờ lại phủi tay là sao?? Nó là con anh đấy.

– Tôi và cô chỉ cặp kè với nhau và dùng biện pháp hết rồi, làm sao có thai được. Cô ngủ với thằng nào rồi bắt tôi đổ vỏ à?? Mà cô có chồng đấy, bắt thằng chồng cô đổ vỏ nó không nghi ngờ đâu.

– Anh nói thế mà được sao?? Tôi chỉ ngoại tình với anh, đến chồng tôi tôi còn bắt anh ta kiêng không cho ân ái vậy mà anh lại chối bỏ trách nhiệm. Tôi ngu mới tin và phản bội chồng theo anh.

– Thì tại cô là đúng rồi. Tôi ngủ với cô nhưng chu cấp tiền bạc cho cô, chúng ta chẳng ai nợ ai cái gì, ra sản phẩm hay không cô phải chịu trách nhiệm thôi. Đừng bắt tôi nhận con hay gì hết, với tôi phụ nữ chỉ là 1 món đồ chơi dùng tiền mua được thôi. Tôi chán cô lắm rồi, cô về với thằng chồng cô đi.

– Vậy còn con anh??

– Con tôi?? Chắc gì đứa bé là con tôi!!

Biết được sự thật, Đức không giữ được bình tĩnh mà lao vào đánh gã tình địch kia.

– Thằng ch*, mày dám ngủ với vợ tao, làm cô ấy có thai rồi chạy làng như thế ư?? Lũ chúng mày là tiện nhân, hôm nay tao cho mày sống không bằng chết.

– Đừng có đánh tôi, tôi kiện anh đấy. Tôi đến với vợ anh bằng hợp đồng tình yêu và trả đầy đủ tiền cho cô ấy phục vụ tôi. Vợ anh là gái, mà gái thì đi khách có vấn đề gì đâu. Anh phải cảm ơn cô ấy vì đã làm giàu cho anh đấy.

– Mày, còn cô nữa. Thứ đàn bà lăng loàn, nếu tôi không nghi chọc thủng chiếc bao cao su cuối cùng thì sao biết được sự thật kinh tởm của cô thế này. Thứ đàn bà giẻ rách cút khỏi nhà tôi ngay.

– Anh à, anh đừng đuổi em đi. Em hối hận lắm rồi, xin anh cho mẹ con em ở lại bên anh đi.

– Cút!!

Thẳng tay đuổi vợ ra khỏi nhà, Đức hận vợ vô cùng. Với anh, vợ ngu đần có thể vẫn yêu thương và tha thứ chứ vợ lăng loàn thì có đuổi tống mà thôi. Cắm sừng giờ lại bắt anh đổ vỏ á?? Còn lâu nhé.

Mẫn Mẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *