"Vợ ơi, mở mắt ra đi, mở mắt ra nhìn anh đi", con gái khóc nấc: "Giờ bố gọi mẹ thì còn ích gì nữa? Mẹ ngủ mãi mãi rồi!"

Giờ bố gọi mẹ thì còn ích gì nữa? Mẹ ngủ mãi mãi rồi. Bố có biết là mẹ đã lao đến nhà nghỉ nơi bố và cô ta đang vui vẻ không? Sao bố tàn nhẫn vậy, chính bố đã hại mẹ. Bố trả lại mẹ đây cho con. Con căm hận bố.

Dương và Huyền từng là một cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ…cho đến khi Dương lén lút ngoại tình thì chính anh đã giết ch,ết hôn nhân của mình. Đàn ông ngoại tình lúc sung sướng thăng hoa họ chẳng hề hay biết đến hậu quả đâu. Cứ nghĩ rằng vợ biết thì rồi tha thứ cứ thế đâm ra nghĩ ngoại tình cho đã ui về xin lỗi vợ sau.

Nhưng đàn ông đâu biết được cái giá của nó phải trả đắt đến như nào cơ chứ.

Ngay chính Huyền cô cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng có ngày mình phải căng thẳng, canh chồng rồi chơi cái trò rình mò để bắt quả tang với nhân tình. Huyền được mấy cô đồng nghiệp nữ ở công ty chồng cảnh báo rằng anh đang cặp với cô thư ký trẻ đẹp mới vào.

Tính Huyền không nghi ngờ linh tinh mà muốn bằng chứng xác thực rồi lúc đó mới xử lý sau. Cô không muốn nghe lời đồn mà phá nát gia đình mình. Chính vì vậy mà Huyền phải đi theo dõi chồng để tìm ra sự thật.

Và kể từ khi thấy chồng vào nhà nghỉ thì trái tim Huyền như c.hết, cô đau đớn đến mức nghẹt thở. Cô không ngủ được, không ăn được…chỉ có cô con gái 10 tuổi là biết điều đó. Huyền không đánh ghen, cô giả vờ ngu…lý do là cô muốn cho chồng cơ hội.

Huyền ngồi lại nói với chồng chuyện cô chứng kiến anh ngoại tình với những xấp ảnh tình tứ bên bồ:

– Anh đừng nghĩ em ở nhà là không biết gì?? Mình đã có với nhau hơn 10 năm chung sống…anh còn xem trọng em và con chúng ta thì hãy chấp dứt đi. Em cho anh cơ hội cuối cùng.

Dương quỳ xuống ôm lấy vợ và thề sẽ không qua lại với cô thư ký xinh đẹp kia nữa. Những tưởng mọi sóng gió đã qua, nào ngờ ngày hôm đấy Dương nói đi công tác thì lúc sau thì Huyền nhận được tin nhắn:

– Chị cấm anh Dương đến với em à?? Không bao giờ cấm được đâu, nay anh ấy còn nói dối đi công tác nhưng là vui vẻ với em ở nhà nghỉ X đấy…chị không tin thì đến mà xem.

blogtamsu(ảnh minh họa)

Đọc tin nhắn đó của cô nhân tình mà Huyền đau đớn, cô gọi cho chồng nhưng anh không nghe máy. Huyền không hiểu nổi sao chồng vẫn còn lừa dối mình như vậy. Huyền chạy như mất trí đến chỗ nhà nghỉ mà nhân tình gửi, cô con gái thấy mẹ hoảng loạn chạy theo. Nhưng rồi lúc đó chiếc xe tải lao tới và điều đau lòng xảy ra. Cô con gái mở mắt ra thì thấy mẹ đã nằm dưới bánh xe…máu chảy đỏ thẫm cả con đường…nước mắt của Huyền vẫn lăn trên khóe mắt….cô được chuyển đến viện ngay sau đó.

Cô con gái run rẩy nhắn tin cho bố:

– Bố vẫn ở nhà nghỉ với cô ta được sao?? Mẹ đang nguy kịch rồi.

Lúc Dương mở điện thoại ra thì đã là gần sáng, anh hoảng hốt đọc tin nhắn của con. Ngày hôm nay cô bồ xin hẹn gặp Dương nói lời chia tay nhưng cô ta gạ gẫm kéo Dương vào nhà nghỉ. Dương không kìm lòng được nên lao đi mà không ngờ rằng cô bồ lại dùng số mình để nhắn tin trêu tức vợ con mình. Dương tát cô bồ 1 cái đau đớn.

– Khốn nạn…sao cô dám chơi trò bẩn thỉu như vậy chứ.

Lúc Dương đến bệnh viện thì vợ đã phủ khăn trắng anh lao đến khóc đau đớn:

– Em ơi…sao lại nằm đây thế này?? Anh sai rồi…Vợ ơi, mở mắt ra đi, mở mắt ra nhìn anh đi.

Cô con gái nhìn bố đầy căm phẫn:

– Giờ bố gọi mẹ thì còn ích gì nữa?? Mẹ ngủ mãi mãi rồi. Bố có biết là mẹ đã lao đến nhà nghỉ nơi bố và cô ta đang vui vẻ không?? Sao bố tàn nhẫn vậy…chính bố đã hại mẹ. Bố trả lại mẹ đây cho con. Con căm hận bố…

Dương câm nín trước lời con nói…giá như anh không đến chỗ cô bồ, à không phải đúng hơn là giá như anh không lao vào con đường ngoại tình thì có lẽ gia đình không tan nát như này. Vợ mất…cả đời anh không rửa hết tội…anh cũng không dám nhìn mặt đứa con của mình nữa. Quả báo đã ập đến với anh, chính anh đã phá nát đi mọi thứ.

An Vy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *