Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nói gì sau khi livestream tố bị chèn ép ở trường

Từ thời điểm không được chấm thi tốt nghiệp, bà xã của Xuân Bắc đã gửi 5 lá đơn lên ban giám hiệu nhưng không có hiệu quả và suy nghĩ rất nhiều đến mức sụt 10 kg.

Tối ngày 11/9, cộng đồng mạng xôn xao vì đoạn livestream trên trang cá nhân của bà xã NSƯT Xuân Bắc. Trong đoạn livestream, chị Hồng Nhung liên tục khóc kể chuyện mình bị một đồng nghiệp của chồng “chèn ép”, không được có mặt trong ban chấm thi tốt nghiệp, cũng như không được giảng dạy tiếp các sinh viên ở lớp cũ mà mình dạy.

Ngoài ra, chị cũng nói về những hạn chế của nhà trường như cơ sở vật chất thiếu thốn, sai phạm về quản lý hành chính…

Bà xã Xuân Bắc khóc trong livestream tối 11/9

Chia sẻ trên báo Trí thức trẻ, bà xã Xuân Bắc cho biết sự việc đã diễn ra từ hồi tháng 6 vừa qua rồi nhưng khiến chị luôn canh cánh trong lòng, không đêm nào tôi chợp mắt được. Bản thân chị là giảng viên gắn bó và giảng dạy tại trường đến nay đã hơn chục năm.

“Đến khi nghe sinh viên nói bảo tôi không có trong danh sách giáo viên chấm tốt nghiệp cho các em tôi mới biết. Càng sốc hơn khi tôi nghe được tin có sự can thiệp của chính thầy Anh Tú và lý do là tôi không đủ tư cách ngồi cạnh thầy Anh Tú để chấm thi cho các em”, chị Hồng Nhung bức xúc kể lại.

Bà xã Xuân Bắc khóc kể lại sự việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Cũng chính vì lý do này khiến chị Hồng Nhung nói thẳng tên NSND Anh Tú, đồng nghiệp của chồng mình tại Nhà hát Kịch Việt Nam, là người đã chèn ép mình trong buổi livestream tối ngày 11/9.

Từ tháng 8 tới giờ, chị đã gửi 5 lá đơn lên ban giám hiệu nhưng không có hiệu quả. Ngoài ra, bà xã của Xuân Bắc cũng cho biết mình đã sụt 10 kg chỉ vì suy nghĩ nhiều từ lúc sự việc xảy ra.

Về phía NSND Anh Tú, nam nghệ sĩ khẳng định vợ của đồng nghiệp đã hiểu lầm, không có chuyện anh tạo sức ép để chị Hồng Nhung không được tham gia chấm tốt nghiệp cho sinh viên.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *