Vợ mời bồ về dùng bữa cơm thân mật rồi sau đó bồ cắt đứt liên lạc với chồng luôn

Hồi đầu chị cũng lo lắng về chuyện bị cướp chồng nhưng cô ta cũng có chồng con đuề huề rồi nên chị lại chủ quan, đúng là nuôi ong tay áo mà

Hôm nay nhà chị có khách quý nên từ hôm trước chị đã chuẩn bị bao nhiêu là thứ rồi, chỉ tiếc là vị khách này là bạn của chồng mà anh lại đang đi công tác.

Đúng 6h tối, cô gái ấy đến, nhìn từ đầu đến chân trông vô cùng dịu dàng thanh lịch; đã vậy lại còn rất chu đáo, là khách được mời đến mà còn chuẩn bị cả quà cáp cho cả gia đình chị.

2 bên gặp nhau vô cùng niềm nở:

– Cô Ly đến rồi à, mau vào nhà đi. Chị mở cửa và đon đả nói

– Em chào chị ạ!!

– Ừ hôm nay nhân lúc anh Hùng ( chồng chị) đi vắng nên chị mời cô đến nhà chơi, mời với gia đình bữa cơm thân mật cũng là để cảm ơn cô trong thời gian qua đã giúp công ty của vợ chồng tôi ngày một phát triển hơn.

– Dạ chị nói quá lời rồi ạ, em được trả lương nên đó là bổn phận của em mà.
“Bổn phận leo lên cả giường của sếp ư??” Chị nghĩ thầm nhưng ngoài mặt vẫn tươi cười; đây chính là cô thư ký tài sắc vẹn toàn của công ty chồng chị, vốn nổi tiếng xinh đẹp và khéo léo.

Hồi đầu chị cũng lo lắng về chuyện bị cướp chồng nhưng cô ta cũng có chồng con đuề huề rồi nên chị lại chủ quan; đúng là nuôi ong tay áo mà, ngữ đàn bà lẳng lơ và loại đàn ông đa tình như chồng chị, cặp với nhau thành một đôi trời sinh luôn.

Ngồi vào bàn ăn, cô ta vẫn tỏ ra tự nhiên ân cần chăm sóc bọn trẻ, bữa ăn rất vui vẻ và ấm cúng. Nhưng đến màn ăn tráng miệng thì…

Đĩa hoa quả đầu tiên là xấp ảnh mà cô ta và chồng chị hẹn nhau lần đầu tiên ở khách sạn 5 sao, cô ta tím tái hết cả mặt mày; đĩa thứ 2 là hình ảnh cô ta đi xe mới- ở nhà mới nhưng tất cả là từ tiền của chồng chị; đĩa thứ 3 là ảnh gia đình cô ta vô cùng hạnh phúc trong một nhà hàng ăn và đĩa cuối cùng là tờ danh sách họ tên- địa chỉ- số điện thoại của tất cả những người thân của cô ta.

55

(ảnh minh họa)

Đến lúc này, cô ta ngồi không vững nữa, còn chị vẫn giữ thái độ bình tình như vậy và tiếp lời

– Cô có thích bữa tráng miệng này không?? Để tôi tóm tắt quá trình cho cô biết nhé; cô căp với chồng tôi, moi tiên từ chồng tôi trong khi cô đã có gia đình rất hạnh phúc rồi và tôi thì không có ý định đánh ghen; nếu cô thích chồng tôi như vậy, ok tôi sẽ nhường; chỉ là tất cả bằng chứng cùng những xấp ảnh này tôi sẽ gửi cho từng người thân của cô coi như làm quà kỷ niệm.

– Em xin chị, chị hãy cho em một cơ hội sửa sai, từ nay em hứa sẽ không bao giờ qua lại với chồng chị nữa ạ.

– Tôi không nghe lời hứa của một con đĩ, khi nào chứng minh được bằng hành động thì hẵng nói

Cô ta mặt tái mét ra về mà không nói được câu nào và cũng từ đó trở đi thì cắt đứt luôn với chồng của chị.

Khánhlinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *