Vợ đi nước ngoài bồ gửi Video ân ái cho vợ “Chị bấm HD xem cho nét tối nay anh ấy hành em mệt quá” Sốc khi hành động của cô vợ là!!!

Nhìn chồng đang hì hục làm chuyện kinh khủng đó với con bồ trơ trẽn. Chị tự nhủ: “Rượu mừng không muốn uống cô lại muốn uống rượu phạt chứ gì cô cứ chờ đấy”.

Ngày chị biết chồng ngoại tình, chị đau đớn lắm 2 ngày liền chị không nuốt nổi thứ gì chỉ biết khóc mà thôi. Nhưng chị không như người ta không đánh ghen hay làm ầm ĩ lên vì đơn giản chị là người văn minh không muốn làm những hành động chợ búa. Chị nói chuyện nghiêm túc với chồng yêu cầu anh chấm dứt với cô ta. Anh hứa sẽ làm nên chị bỏ qua cho anh lần đó dù trái tim chị như có ngàn mũi dao đâm và chất chứa những tổn thương mà có thể cả đời không lành được.

Anh hứa là sẽ chia tay cô bồ, nhưng thực tế họ chỉ giả vờ không liên lạc mấy tháng để qua mắt chị thôi. Cô ta đâu dễ dàng buông tha cho anh như thế. Cô ta luôn đòi chết để níu kéo anh và dùng các màn ân ái, bức ảnh nóng bỏng để anh không cưỡng lại được.

Thỉnh thoảng họ lại lén lút gặp nhau, khi phát hiện ra điều đó chị đã đòi ly hôn nhưng anh lại van xin hết lần này đến lượt khác. Vì con vì gia đình nên chị lại tha thứ, nhưng chị càng nhân nhượng chồng chị lại càng lấn tới, dần dần gia đình họ trở nên nặng nề, sống với nhau nhưng chẳng vui vẻ hạnh phúc gì.

Cô bồ thì suốt ngày xúi chồng chị chia tay vợ để đến với cô ta, anh hứa hẹn hết lần này đến lượt khác. Biết chờ nhân tình thì sẽ lâu lắm nên cô bồ chủ động nhắn tin khiêu khích chị. Cô ta nghĩ chị hiền với sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự nên không dám làm gì mình đâu. Nhưng có lẽ cô ta đã nhầm, con giun xéo lắm cũng sẽ quằn.

Bao lần chị bảo cô ta rời xa chồng chị và để cho gia đình chị được yên nhưng cô ta không chịu nghe. 1 lần anh bảo anh đi công tác tỉnh với sếp 2 hôm mới về, chị biết rõ anh đi với bồ nhưng không biết cụ thể là đi đâu. 12 giờ đêm khi đang trằn trọc không ngủ được thì cô ta nhắn tin, gửi cho chị 1 video kèm theo lời nhắn:

– Chị bấm HD xem cho nó nét chị nhé, tối nay anh ấy hành em 3 hiệp mệt quá.

Chị bủn rủn khi thấy chồng mình đang trần truồng quấn chặt rồi hì hục làm chuyện kinh khủng đó với con bồ trơ trẽn. Chị xem nhưng không trả lời lại, miệng chị lẩm bẩm: “Rượu mừng không muốn uống cô lại muốn uống rượu phạt chứ gì cô cứ chờ đấy”.

Chị gửi video đó cho bố mẹ cô ta, rồi lập 1 facebook giả gửi hết vào bạn bè của cô ta trên mạng. Mặt anh được che đi còn của cô ta vẫn lộ rõ, ai xem cũng phải hết hồn, họ không nghĩ cô lại dâm đãng và mặt dày đi cướp chồng người như vậy.

Bố mẹ cô gọi điện khẩn cấp cho con gái, bạn bè thi nhau nhắn tin hỏi. Lúc này cô bồ mới biết mình đã đùa nhầm người, cô ta nóng ran mặt và dường như phát điên thì đã quá muộn. Nhân tình hỏi:

– Em sao thế??

Lúc này cô ta mới thú nhận mọi chuyện thì bị anh ta tổng sỉ vả:

– Cô điên rồi sao?? Cô chán sống rồi ư?? Sao cô dám quay lén rồi gửi video cho vợ tôi chứ, giờ thì hay rồi cả thiên hạ biết hết rồi đấy. Nếu tôi tan cửa nát nhà thì cô đừng trách tôi đấy.

– Anh đang nói cái quái gì vậy, anh hứa sẽ bỏ vợ cưới tôi rồi cơ mà. Thì ra anh chỉ muốn ngủ chùa với tôi thôi phải không, đồ khốn.

– Tôi có điên đâu mà bỏ vợ con để đi cưới bồ, tôi còn địa vị danh dự bộ cô nghĩ mọi thứ đơn giản thế hả??

– Đồ khốn, tôi đã làm mọi việc vì anh, giờ thì mất hết cả rồi. Anh không bảo vệ tôi còn nói thế à.

– Tất cả là do cô tự chuốc lấy thôi.

Hai người thì nhau chửi bới cắn xé lẫn nhau, còn chị lần này chị không còn tha thiết gì nữa. Chị sẽ ly hôn, dù xác định là thế nhưng chị cũng muốn cho con hồ ly tinh kia 1 bài học để nó biết ‘vỏ quýt gì sẽ có móng tay nhọn’ và làm con giáp thứ 13 không vẻ vang như nó nghĩ đâu.

XEM THÊM
Cả nhà chồng giàu có tuyên bố phá sản, dọn hết đồ chuyển đi nơi khác khi cô con dâu chết vì sảy thai 2 năm trước đột ngột xuất hiện trên truyền hình nhắn tìm con

Gia đình cô và gia đình anh đã có hôn ước từ trước. Bố anh và bố cô là bè tâm giao với nhau. Ngày xưa nếu như không nhờ có bố cô ra tay giúp đỡ thì gia đình anh bây giờ cũng chẳng thể phát triển và có một vị thế tốt thế kia. Rồi cùng một lúc cả hai người vợ đều mang bầu nên, nên hai ông bố quyết định nếu như cùng sinh 1 trai 1 gái sẽ cho cả hai thành vợ chồng. Ông trời lại thật biết chiều lòng người, đúng như ý nguyện của hai bên gia đình.

Cô và anh lớn lên bên nhau, thành bạn thanh mai trúc mã, tình cảm càng lúc càng trở nên thân thiết, gắn bó. Chuyện hôn ước coi như cũng chẳng có trở ngại gì vì cả hai đều đồng ý hết cả. Ngày tổ chức hôn lễ, ai cũng khen anh và cô đẹp đôi. Nhìn gia thế giàu có của hai bên cũng chẳng ít người ghen tỵ. Thậm chí nhiều người còn điều ra tiếng vào rằng bố mẹ cô chỉ có mình cô mà tài sản lại có nhiều như thế, chắc chắn anh sẽ được kế thừa hết rồi. Đã giàu lại càng giàu thêm. Cô thì chẳng quan tâm đến mấy lời đó. Anh là chồng cô cũng chính là bầu trời của cô rồi. Cho đến khi…

Gia đình chồng đối xử với cô rất tốt. Bố mẹ chồng đều chiều chuộng, nâng niu cô vô cùng. Anh lại càng yêu thương, chẳng bao giờ làm trái ý cô hết. Cho đến khi cô mang thai đứa con đầu lòng thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi…


(Ảnh minh họa)

Biết được cái thai là con trai, bố mẹ chồng hình như có thái độ gì đó rất khác với cô. Tuy nhiên cô lại nghĩ do cô bầu bí, suy nghĩ quá nhiều mà không hề biết rằng sự hoài nghi của cô là có thật.

-Này, con tính thế nào. – Mẹ anh lên tiếng

-Tính thế nào là tính thế nào ạ

-Giời ạ, mẹ nói thế mà mày cũng không hiểu à. Thì vợ mày nó bầu con trai rồi. Con trai sẽ trở thành cháu đích tôn của nhà này. Tương lai xa sẽ thừa kế cả gia nghiệp. Mày không sợ rồi nó sẽ như mẹ nó, mang hết của cải của nhà này về nhà nó hay sao chứ??

-Mẹ cứ nói linh tinh.

-Mẹ không nói linh tinh đâu. Vợ mày nó giỏi thế, kiểu gì nó chẳng biết cách biến mọi thứ thành của nó chứ,

Anh nghe lời mẹ xong tự nhiên thấy chột dạ. Rồi anh bắt đầu để ý đến chị. Hình như đúng như lời mẹ anh nói. Cô nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, việc kinh doanh của hai bên nhà cô đều làm tốt. Anh bắt đầu lo sợ.


(Ảnh minh họa)

Cô bất ngờ bị động thai. Vào viện, máu chảy nhiều quá, bác sĩ nói với cô sợ không qua khỏi. Cô nắm tay bác sĩ nói hãy cứu con mình. Chẳng ngờ được cô qua đời, đứa con cũng không cứu được bác sĩ nói với gia đình chồng cô như vậy. Bác sĩ còn nói cô muốn hiến xác cho y học nên xin được hỏa thiêu cô. Nhà chồng cô đồng ý ngay…

Đứa trẻ cô sinh ra được bí mật đưa về nhà chồng cô để nuôi dưỡng. Câu chuyện càng lúc càng hoang đường cho đến 2 năm sau…

Công việc kinh doanh của gia đình cô chuẩn bị chuyển giao cho anh vì bố mẹ cô cũng đã yếu, sau khi cô mất chẳng còn muốn lo việc làm ăn nữa. Nhà chồng cô cũng đang hí hửng thì một tối xem truyền hình, họ chết đứng thấy cô đang nhắn tin tìm con trên truyền hình. Ngay lập tức nhà chồng cô tuyên bố phá sản, còn lục đục dọn đồ chuyển đi nơi khác. Nhưng chưa kịp thì cô đã xuất hiện.

-Con… Chưa chết sao??

-Con phải sống để xem kịch hay chứ bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ 2 năm qua đã chăm sóc cho con trai của con như thế. Còn công ty của gia đình con, hãy cứ để con quản lý đi.

Bố mẹ cô và cả anh nữa, chẳng hiểu tại sao đột nhiên xin lỗi cô. Cô mỉm cười, ôm con trai vào lòng. Hóa ra cô đã sớm biết kế hoạch của gia đình chồng. Cô chẳng ngờ tình nghĩa với họ lại rẻ mạt như vậy. Cô đã nhờ bác sĩ giúp cô lên kế hoạch giả chết và làm theo ý nhà chồng, báo tin mẹ con cô chết nhưng thực chất lại lén nuôi con cô.

Mặc cho cả nhà chồng xin lỗi, cô vẫn nhất quyết không để tâm. Cô với họ và cả người chồng tệ bạc kia đã không còn chút tình nghĩa nào với nhau rồi. Cô đưa đơn ly hôn, cô sẽ về ngoại, tự mình chăm sóc con. Chuyện này cô sẽ không làm ầm ĩ lên vì nó cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng cô tin, sau chuyện này, chắc chắn mẹ con cô sẽ có một cuộc sống tốt hơn thôi.

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *