Vợ cứ đi tập yoga về là “c.h.ỗ ấ.y” bốc mùi khó chịu, chồng nhờ bạn làm bác sỹ khám cho vợ thì nhận được cái lắc đầu khó hiểu

Nói hết biểu hiện, bệnh tình của vợ thì đứa bạn bác sĩ khoa sản thì nó phát biểu 1 câu khiến Hưng hốt hoảng không tin là sự thật.

Mấy bữa gần đây vợ lại có hứng đi tập yoga Hưng cũng ủng hộ, vợ tập cho khỏe lại đẹp dáng nữa cũng tốt. Thế nhưng cứ lần nào vợ đi tập về là y rằng “chỗ ấy” của em bốc mùi khó chịu, còn em thì cứ kêu mệt, đau hết cả người mà chẳng buồn cơm nước gì cả thành ra Hưng lại vào bếp làm hết.

Vợ bị mùi như thế 1, 2 hôm Hưng còn chịu được đây hôm nào em cũng bốc cái mùi khó chịu đó khiến Hưng phát sợ và không muốn gần vợ. Tình trạng này của vợ kéo dài chắc có khi vợ chồng anh phải nằm cách ly nhau mất. Có đứa bạn thân làm bác sĩ khoa sản nên Hưng hẹn nó tư vấn cách chữa trị cho vợ mình ngay. Nói hết biểu hiện, bệnh tình của vợ thì nó phát biểu 1 câu khiến Hưng hốt hoảng không tin là sự thật.

– Vợ mày ngoại tình ấy, chứ chẳng ai tập yoga mà lại có những biểu hiện đó. Do cô ấy làm “chuyện ấy” quá đà nên mới thế.

– Mày không đùa chứ?? Vợ tao sao có thể ngoại tình được.

– Không tin mày theo dõi rồi biết.

Bán tin bán nghi, Hưng quyết định hôm sau theo dõi vợ đến phòng tập. Thế nhưng vợ lại không vào phòng tập mà lên căn hộ của ai đó trong tòa nhà đó. Bám sát vợ, Hưng thấy 1 người đàn ông lạ ra mở cửa rồi cả 2 hôn hít nhau như vợ chồng. Trời đất, vợ anh ngoại tình thật. Lời con bạn bác sĩ nói là đúng, em ngoại tình nhiều nên “chỗ ấy” mới bốc mùi khó chịu và em luôn trốn “trả bài” Hưng là vì lý do này ư??

canh-nong72-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Sốc óc, không kìm chế được bản thân Hưng đập cửa giả vờ là người giao hàng gõ cửa phòng gã kia. Hắn quấn tạm khăn tắm ra mở cửa thì ăn trọn cú đấm của Hưng. Đi thẳng vào phòng ngủ, anh chết sững thấy vợ đang trần truồng, nằm õng ẹo trên giường của gã đó. Bắt tại trận, Hưng càng điên hơn mà lao vào túm tóc tát vợ.

– Hóa ra cô chăm chỉ đi tập yoga là tập trên giường với gã này ư?? Hay lắm, các người dám ngoại tình sau lưng tôi à?? Tôi sẽ cho cô và thằng đó biết thế nào là lễ độ.

Hưng lôi cả vợ lẫn gã kia ra ngoài đánh và làm ầm lên để hàng xóm và camera của tòa nhà ghi lại được hình ảnh đó. Bị đánh ghen, bêu rếu rếu trước bao người vợ và gã bồ nhục nhã lắm. Họ quỳ lạy Hưng xin tha thứ thì Hưng chỉ thẳng mặt vợ tuyên bố.

– Thằng này không bao giờ dùng chung đồ với thằng khác, dùng chung 1 con đàn bà bẩn lắm. Từ giờ phút này cô không còn là vợ của tôi nữa.

– Anh à, đừng bỏ em mà. Anh bỏ em, em biết sống với ai??

Hưng cười nhếch mép rồi bỏ đi. Ngay sau đó đoạn clip đánh ghen của Hưng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Vợ gã bồ của Lan – vợ Hưng biết chuyện, cô ta tìm đến Lan mà đánh cho cô 1 trận lên bờ xuống ruộng. Bị chồng bỏ, tình địch đánh ghen, làm nhục trước bao người Lan nhục nhã lắm. Giờ đây cô đi đâu cũng bị người ta chế giễu, sỉ nhục chỉ vì ngoại tình. Ham hố ngoại tình để rồi nhận cái kết đắng thế này có đáng không??

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *