Vợ cứ có bầu là sảy, chồng mời thầy về xem phong thủy thì thầy bất ngờ chỉ vào chiếc dây chuyền cũ của vợ: "Chính nó hại con anh đấy"

Hoa bủn rủn chân tay khi nghe thầy phán. Lúc này cô mới ngỡ ngàng vì sao năm xưa anh ta lại nhiệt tình tặng cô chiếc dây chuyền đó đến vậy, đúng là độc ác.

Cưới nhau 5 năm nhưng Hoa đã sảy thai đến tận 3 lần, lần nào cũng đau đớn và quằn quại. Ai nhìn cũng xót thương, có những lúc cô trầm cảm tới nơi còn chồng cô chỉ biết nhìn vợ đầy thương xót. 5 năm trôi qua bạn bè đã con cái đề huề, có người đã đủ nếp đủ tẻ. Mỗi lần các gia đình tụ tập ai cũng đưa con đi theo, đứa bế đứa chạy duy chỉ vợ chồng Hoa là lúc nào cũng như vợ chồng son, thực sự thấy cảnh đó họ cũng chạnh lòng còn bạn bè thì thương cảm.

Nhớ hồi có bầu lần đầu vợ chồng Hoa vui sướng lắm, Hoa bảo với chồng để qua 3 tháng 10 ngày chắc chắn hãy thông báo cho mọi người biết. Nhưng vui quá nên Dương đã gọi điện khoe khắp nơi khiến vợ cũng phải phì cười. Nhưng rồi cái cữ 3 tháng 10 ngày chưa đến thì Hoa đã mất con, cô bị sảy trong 1 lần tắm muộn.

Hôm đó Dương vừa thương vừa giận vợ, lần thứ 2 có bầu lại Hoa cẩn thận hơn từ ăn uống đến đi lại. Nhưng chẳng hiểu sao cô đi khám bác sĩ bảo thai nhi khỏe mẹ khỏe ấy vậy mà đến tháng thứ 5 cô lại mất con. Hôm đó ngủ dậy vừa xuống giường tự dưng Hoa nghe 1 tiếng “búc” thế là máu thi nhau chảy ồ ạt.

Cô khóc ngất lên ngất xuống, Dương cũng buồn chán mất mấy tháng trời. Nhìn anh cứ lầm lũi đi làm rồi về chăm vợ mà ai cũng thương. Từ đó cứ hễ mỗi lần nhắc đến chuyện con cái Hoa lại nổi da gà, cô khao khát có con nhưng sợ cứ có là lại mất. Cô thấy thương mấy đứa nhỏ thương cho cả chính mình nữa.

Lần thứ 3 bầu bí Hoa không còn đi làm nữa mà ở nhà dưỡng thai luôn. Tuy buồn chán nhưng vì con nên cô phải phấn đấu. Nhớ hôm đó sợ vợ ở nhà lâu tự kỉ mất, Dương bèn lấy xe chở cô đi siêu thị và rồi sau này điều đó khiến anh ân hận cả đời. 1 cậu bé nghịch ngợm đẩy xe đẩy đâm trúng vào bụng Hoa, cả đêm đó cô đau bụng dữ dội kết quả cô bị sảy con lần thứ 3.

giai-bua-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Lần này mẹ anh không chịu nổi nữa liền mời thầy về xem phong thủy xem có bị làm sao không. Để rồi cả nhà ch.ết sững khi thầy chỉ vào chiếc vòng cổ mà Hoa đang đeo và phán:

– Chính nó hại con anh đấy.

Cả nhà không ai tin:

– Làm sao 1 chiếc vòng cổ có thể hại được con chúng tôi được, thầy nói nghe vô lý quá.

Lúc này Hoa mới bủn rủn cởi chiếc dây chuyền ra:

– Đây có phải sợi dây mẹ em tặng em trong ngày cưới không?? Em nói đi.

– Em… em…

– Nó là do ai tặng??

– Em không nhớ nữa, tại em đeo nó lâu quá rồi.

– Nó bị yểm bùa rồi, linh hồn của 1 đứa trẻ đã bị yểm vào đó nên hễ cô có bầu nó sẽ làm hại đứa bé. Mấy loại bùa này bên thái lan rất nhiều, không hiểu sao cô lại có được nó.

Hoa run rẩy nhớ lại, ngày cô và người yêu cũ chia tay anh ta đã rất đau khổ. Nhiều lần anh ta cầu xin quay lại nhưng cô không đồng ý vì cô thấy 2 người không hợp nhau. Ngày nghe tin cô có người mới theo đuổi, anh ta đã đến mời cô đi ăn và tặng cô sợi dây chuyền này:

– Nếu không phải là người yêu thì mình là bạn được chứ. Anh muốn cảm ơn em trong thời gian qua đã ở bên anh, cho anh nhiều kỉ niệm đẹp nên anh muốn tặng em chiếc dây chuyền này. Anh mong em nhận nó.

Hoa đã từ chối nhưng anh ta vẫn đeo vào cổ cô và nói:

– Nó không đắt đâu nên em nhận đi, xem như quà làm bạn.

Hoa đành miễn cưỡng nhận lời mà không hề biết anh ta đã yểm bùa chiếc dây chuyền với mong muốn trói chân cô nhưng bất thành. Hoa đeo nó như thói quen không ngờ càng ngày cái bùa đó càng phát huy tác dụng nên gây ra nhiều chuyện đáng sợ như vậy. Cô hận người yêu cũ 1 thì hận mình 10. Cô tự nhủ sao cô không vứt bỏ chiếc vòng đi từ sớm. Hôm đó thầy bói làm lễ xong nhưng vì cái bùa có ám khí nặng quá nên giới thiệu vợ chồng cô cho 1 ông thầy cao tay khác. Vợ chồng Hoa chỉ cầu mong mọi sự êm xuôi để họ có thể bình an có em bé.

An Nhiên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *