Về Việt Nam chống đối cách ly nhưng Khắc Tiệp chỉ hướng về nước Ý: Mong người Ý vượt qua đại dịch, I love Milan

Loading...

Khắc Tiệp liên tục chia sẻ những clip đi du lịch trước đây cho đỡ nhớ. Khóa Facebook, anh chăm chỉ dùng Instagram, quyết không cách ly khỏi MXH.
Mới đây, tên tuổi của ông bầu Ngọc Trinh bất ngờ được “hâm nóng” trở lại, xuất hiện hẳn trên bản tin VTV nhưng không theo chiều hướng tích cực mà hoàn toàn ngược lại. Vũ Khắc Tiệp bị chê bai, chỉ trích vì có thái độ không hợp tác khi được đề nghị cách ly, lãng phí 3 tiếng đồng hồ thuyết phục của các cán bộ.

Vũ Khắc Tiệp lên thời sự VTV vì không hợp tác với cán bộ y tế

Trước đó, anh trở về từ Châu Âu nhưng không chịu ngồi im trong nhà đủ 14 ngày mà tranh thủ đi cafe, bị chụp trộm và vướng phải màn đấu khẩu ồn ào trên MXH. Vận đen quyết đeo bám Khắc Tiệp khi hiện tại, anh đang phải cách ly thêm 1 lần nữa do khu nhà có liên quan đến ca nhiễm số 91.

Ngột ngạt, bức bối, thể xác của ông bầu thị phi đang ở Việt Nam nhưng tâm hồn thì ngóng sang tận nước Ý xa xôi, nơi đang là ổ dịch lớn nhất nhì thế giới. Có vẻ như Khắc Tiệp hết sức yên tâm, tin tưởng với tình hình phòng chống dịch bệnh của Việt Nam nên anh không mảy may lo nghĩ, e là hơi thừa thãi. Cũng đúng, để anh đi cách ly tới 3 lần thì quả là chu đáo và tận tâm hết sức rồi!

Vì vậy, tri kỉ của Ngọc Trinh dành thời gian ấy để thầm cầu nguyện cho Ý: “Đọc tin tức về Ý thấy xót xa. Ý là đất nước đã gắn bó nhiều kỉ niệm với Tiệp. Mong người Ý vượt qua được đại dịch này. I Love Milan (Italia)”.

Ông bầu Ngọc Trinh cầu nguyện cho nước Ý vì nơi này gắn với nhiều kỉ niệm của anh.
Bị cách ly 3 lần, Khắc Tiệp đang hết sức “cuồng chân”.
Có vẻ như đây là quãng thời gian hết sức bão giông, khó khăn đối với anh.

Khắc Tiệp liên tục chia sẻ những clip đi du lịch trước đây cho đỡ nhớ. Khóa Facebook nhưng Khắc Tiệp vẫn chăm chỉ dùng Instagram, quyết không cách ly khỏi MXH.
Alex

 

Loading...